Jamie Carragher: Lukaku có lối đá giống huyền thoại Ruud van Nistelrooy

Huyền thoại Jamie Carragher cho rằng Lukaku có lối đá tương đối giống với Ruud van Nistelrooy chứ không phải Drogba như mọi người vẫn nhầm tưởng.

Lukaku duoc so sanh voi tay san ban huyen thoai cua MU hinh anh

Lukaku hiện đã có 8 bàn thắng sau 8 lần ra sân cho Man United kể từ khi chuyển tới Old Trafford vào mùa hè vừa qua. Cầu thủ 24 tuổi được Chelsea chiêu mộ năm 2011 và được đánh giá là sự thay thế lâu dài cho Drogba ở thời điểm đó. Tuy nhiên, Carragher cho rằng so sánh Lukaku với Drogba là không chính xác. Bởi tuy thể hình có nét giống với “Voi rừng”, Lukaku lại là một tay săn bàn gần như tương tự sát thủ Ruud van Nistelrooy.

“Đôi khi cách chúng ta nói về Lukaku hơi khác một chút so với khi chúng ta nói về Kane hay Aguero. Đôi khi mọi người muốn nhiều hơn ở Lukaku. Bởi vì cậu ấy chơi cho Chelsea và có một thể hình cao lớn nên mọi người nghĩ cậu ấy chơi giống Drogba. Nhưng không phải như vậy. Drogba có thể là cầu thủ xuất sắc nhất trong một trận đấu mà anh ấy không ghi bàn. Anh ấy áp đảo hàng phòng ngự đối phương bằng những tình huống di chuyển thông minh và đè bẹp họ bằng sức mạnh kinh hồn.