James Rodriguez tái xuất ở trận chung kết FIFA Club World Cup

James Rodriguez đã bình phục chấn thương

Chấn thương của tiền vệ James Rodriguez (Real Madrid) đang hồi phục thần tốc và nhiều khả năng anh sẽ kịp góp mặt trong trận chung kết FIFA Club World Cup vào thứ Bảy tới.

Trước khi hành quân sang Morocco tham dự FIFA Club World Cup, HLVCarlo Ancelotti được lực lượng y tế của CLB cho biết bộ ba tiền vệ Sami Khedira, Luka Modric và James Rodriguez sẽ không kịp bình phục để tham dự cùng các đồng đội.
Cá nhân James Rodriguez đã dính chấn thương bắp chân trong trận đấu với Celta Vigo 10 ngày trước. Tuy nhiên, ngôi sao người Colombia đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội và nhiều khả năng sẽ ra sân trong trận chung kết với San Lorenzo thứ Bảy tới.
Bên cạnh sự trở lại của James, đội phó Sergio Ramos, người ghi bàn mở tỷ số ở trận bán kết với Cruz Azul cũng sẵn sàng ra sân từ đầu. Trước đó, lực lượng y tế đã lo ngại vết đau mà Ramos gặp phải ở trận bán kết khiến anh không kịp bình phục để ra sân.
Chia sẻ về sức khỏe của Ramos, HLV Carlo Ancelotti cho biết: “Tôi không nghĩ có bất cứ điều gì phải lo lắng. Ramos chỉ có đôi chút mệt mỏi. Cậu ấy sẽ ổn trong vài ngày tới và có thể sẵn sàng cho trận chung kết”.