James Rodriguez “hot” nhất năm qua

James Rodriguez “hot” nhất năm qua

Không chỉ là cầu thủ Colombia xuất sắc nhất năm vừa qua, James Rodriguezcòn là cái đên được nhắc tới nhiều nhất tại quốc gia này. Thậm chí, rất nhiều em bé cũng đã được bố mẹ đặt tên theo tên của James.

Cục đăng ký quốc gia của Colombia đã khẳng định James Rodriguez chính là nhân vật ấn tượng nhất của năm 2014 khi tên của anh được hầu hết những ông bố bà mẹ tại đất nướcnày chọn để đặt tên cho con của họ.

Theo đó, những cái tên như James hay James Daniel, James Jampier, James David, Jhon James và James de Jesús là những cái đên được đăng ký khai sinh nhiều nhất trong năm 2014 theo số liệu của cục đăng ký quốc gia nước này.

Sở dĩ có sự thú vị trên bởi trong năm 2014, James Rodriguez đã trải qua quãng thời gian chơi bóng đẹp nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Anh đã trở thành đội trưởng trẻ tuổi nhất của Colombia và đã cùng đội tuyển quốc gia nước này lọt vào tới trận tứ kết World Cup trên đất Brazil.

Chưa hết, sức hút của James còn tiếp tục tăng lên sau khi cầu thủ này chính thức gia nhập Real Madrid vài tháng sau đó. Một kỳ World Cup tuyệt vời và được chuyển tới chơi bóng tại câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới chắc chắn đã khiến James trở thành “từ khóa” được tìm kiếm nhiều nhất tại Google trong năm vừa qua.

James Rodriguez “hot” nhất năm qua

Không chỉ vậy, cầu thủ của Real Madrid còn rất nổi tiếng với nghề tay trái là đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng cũng như tham gia rất nhiều quảng cáo. Thậm chí James còn cho ra mắt mẫu đồ lót mang thương hiệu của mình là J10. Ngay lập tức những nhãn hiệu mang thương hiệu của James đã bán được tới 250.000 sản phẩm.

Chưa hết, đội trưởng của Colombia cũng đã nhận lời làm đại diện cho một thương hiệu nước tăng lực tại Colombia có tên là “Gold 10″. Chỉ vài ngày sau, loại đồ uống này đã trở thành một trong những nhãn hàng phổ biến và được yêu thích nhất tại quốc gia Nam Mỹ này.

Năm 2014 quả thực là một năm tuyệt vời với James Rodriguez.