Internacional vs Corinthians, 08h00 ngày 17/09: Giấc mơ xa vời

Internacional vs Corinthians, vòng 26VĐQG Brazil, sân Jose Pinheiro Borba (Beira-Rio)
Cho dù được thi đấu trên sân nhà vào sáng sớm ngày mai tuy nhiên Internacional sẽ gặp khó khăn không nhỏ trước đội bóng mạnh nhất thời điểm hiện tại, Corinthians.

TLCA:-0.90*0 : 1/2*0.80 HT:-0.83*0 : 1/4*0.70 TBT:0.83*2*-0.96 HT:0.85*3/4*-0.99

Kể từ sau trận thua Sao Paulo cách đây 4 vòng đấu, Internacional đã có những tiến bộ vượt bậc khi đã thắng liền 3 trận liên tiếp mà không để thủng lưới. Ít nhất thì đó là những dấu hiệu vô cùng đáng mừng và đến lúc này, Internacional đã đủ tự tin để tiếp đón gã khổng lồ mang tên Corinthians.

Internacional vs Corinthians, 08h00 ngày 17/09: Giấc mơ xa vời

Thành tích đứng đầu BXH đến lúc này không phải ngẫu nhiên mà Corinthians có được. Tính riêng tại đấu trường số 1 Brazil, thì Corinthians đã trải qua 17 trận thắng liên tiếp, con số đã đi vào kỉ lục của chính họ. Và gần như tại Brazil Serie A vào thời điểm hiện tại, có lẽ chẳng cái tên nào đủ sức ngáng đường được Corinthians nữa.

Thắng cả 3 lần đối đầu gần nhất, Corinthians đã thể hiệ rằng trong mọi hoàn cảnh họ vẫn sẵn sàng tiếp đón Internacional. Ngay cả lúc này, phong độ của đội chủ nahf là rất tốt, nhưng đội khách Corinthians cũng chẳng phải tay vừa. Đây là một trận đấu vô cùng khó đoán, tuy nhiên khả năng cao là việc đội chủ nhà Internacional dành chiến thắng sẽ tương đối khó khăn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Minh Duy