Ibrahimovic nhận được sự quan tâm của Bologna

Chân sút kỳ cựu Zlatan Ibrahimovic đang nhận được sự quan tâm của Bologna khi hợp đồng giữa anh với LA Galaxy (Mỹ) chỉ còn thời hạn tới tháng 12/2019, theo báo chí Italia.

 Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A

Ngay khi Zlatan Ibrahimovic không có ý định tiếp tục gắn bó với LA Galaxy, lập tức xuất hiện những thông tin về việc anh đang được 3 CLB cũ là Inter, AC Milan và M.U tiếp cận. Thậm chí, ông thầy của anh tại PSG là Carlo Ancelotti cũng mời Ibra đến với Napoli.

Mới đây, tờ Corriere dello Sport (Italia) đưa tin Bologna đã nhảy vào cuộc đua giành Ibra với các đội bóng giàu tiềm lực tài chính kể trên. Nếu Ibra đồng ý, anh sẽ tái hợp với người bạn cũ và hiện là HLV của Bologna – Sinisa Mihajlovic.

Nói về chuyện có gia nhập Bologna trong thời gian tới hay không, Ibra cho hay: “Mihajlovic là bạn của tôi. Do đó, nếu tôi chọn Bologna, điều ấy là vì Mihajlovic. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau gần đây.

Khi đó, Mihajlovic nói rằng: ‘Cậu cứ an tâm, ở đây sẽ có những người khác chạy thay cậu. Nhiệm vụ của cậu là ở vòng cấm và ghi bàn’.

Nói thật là tôi rất cảm ơn anh ấy nhưng điều đó có thể không xảy ra. Nếu tôi đổi ý, tôi sẽ gọi ngay cho Mihajlovic. Cá nhân tôi tự tin bây giờ vẫn có thể ghi 20 bàn ở Serie A”.