Huyền thoại M.U Eric Cantona sẽ được vinh danh ở UEFA

Man United không được tham dự Champions League mùa này nhưng trong lễ bốc thăm vòng bảng của giải đấu này tới đây, Quỷ đỏ chắc chắn được nhắc đến nhờ vào Eric Cantona.

Cantona làm mát mặt M.U ở UEFA

Trong lễ bốc thăm vòng bảng Champions League tổ chức tại Monaco vào thứ Ba tuần sau theo giờ địa phương, huyền thoại sống của bóng đá Pháp, Eric Cantona sẽ được vinh danh. Cựu ngôi sao M.U sẽ được nhận giải thưởng Chủ tịch UEFA 2019 để ghi nhận những đóng góp của ông trong sự nghiệp cầu thủ lẫn các hoạt động từ thiện sau này.
Nói về giải thưởng dành cho Cantona, chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin chia sẻ: “Giải thưởng này không chỉ ghi nhận những đóng góp của Cantona trong sự nghiệp cầu thủ ở đẳng cấp cao nhất, mà còn vinh danh con người của ông ấy.

Cantona là người từ chối mọi cám dỗ, đứng lên vì giá trị của bản thân, nói ra lòng mình và đặc biệt nhất, đặt trái tim và tâm hồn vào những điều ông ấy tin tưởng”.
Phát ngôn viên của M.U cũng chúc mừng Cantona: “Giải thưởng chủ tịch UEFA ghi nhận những thành tựu nổi bật, sự chuyên nghiệp tột đỉnh và phẩm chất cá nhân mẫu mực, và Caferin muốn nhấn mạnh rằng ông ấy ngưỡng mộ Cantona vì những đóng góp vào việc cải thiện cuộc sống của những người khó khăn sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá.