Hudson-Odoi nỗ lực để được ở lại Chelsea

Những nỗ lực thuyết phục của HLV Frank Lampard đã dần thu về kết quả khi tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi chỉ còn cách một bản hợp đồng mới với Chelsea một vài bước chân.

Hudson-Odoi đồng ý ở lại Chelsea thêm 5 năm

Thành tựu đầu tiên của Lampard khi quay lại Stamford Bridge trên cương vị HLV chính là giữ chân thành công Hudson-Odoi. Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi này nhiều lần than phiền về lượng thời gian thi đấu cho đội một quá ít và mong muốn ra đi. Rất nhiều đội bóng lớn nhập cuộc đua giành Hudson-Odoi, nổi bật là Bayern Munich.
Mới đầu năm nay, Bayern đã gửi lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng cho Hudson-Odoi. Đây đã là lần thứ 2 Hùm xám hỏi mua cầu thủ người Anh, với lần đề nghị vào năm ngoái trị giá 22 triệu bảng. Đương nhiên trong cả 2 lần BLĐ Chelsea đều từ chối.
Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại của Hudson-Odoi chỉ còn đến 2020 và Chelsea khó lòng giữ chân được anh thêm lâu nữa nếu không có giao kèo mới. Và đó là lúc Lampard xuất hiện và giải quyết rắc rối này. Sau màn thuyết phục kéo dài, chủ yếu đánh vào tâm lý của Hudson-Odoi, Lampard đã thu về thành quả như ý.