HLV Trương Việt Hoàng nhận quà khủng trước trận đánh lớn

Một ngày trước trận đánh lớn, phu nhân của HLV Trương Việt Hoàng đã tặng chồng món quà ý nghĩa – chiếc Iphone 7 mới cứng và nhà cầm quân họ Trương cũng muốn tặng vợ chiếc cúp vô địch.

HLV Trương Việt Hoàng nhận quà khủng trước trận đánh lớn

21h hôm qua (17/9), một ngày trước trận đánh lớn, Nguyễn Thị Lệ Quyên, vợ HLV Trương Việt Hoàng đã có cách độc đáo để động viên tinh thần, mang lại sự hưng phấn cho chồng bằng món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa. Đó là chiếc Iphone 7 mới tinh, để thay thế cho chiếc Iphone 6 đã cũ của chồng.


Cứ ngoan là sẽ có quà…

Một người bạn đăng bán chiếc điện thoại Iphone 7, HLV Trương Việt Hoàng có một bình luận vui và ngay lập tức, Lệ Quyên xuất hiện và hỏi giá. HLV Việt Hoàng hỏi đùa: “Ấy định tặng tớ đó à?”. Chỉ vài phút sau, Lệ Quyên đưa ảnh chiếc điện thoại lên facebook, kèm dòng tin nhắn: “Thưởng trước trận đánh lớn. Nhớ phải ngoan đấy nhé”. Các bạn của 2 vợ chồng cùng các CĐV Hải Phòng tha hồ ngưỡng mộ xen lẫn “gato vui”.


HLV Trương Việt Hoàng quyết tâm

Về phần mình, HLV Trương Việt Hoàng cũng quyết tâm cùng các cầu thủ Hải Phòng mang chức vô địch về đất Cảng, để dành tặng NHM, cho bản thân và cũng là món quà ý nghĩa dành cho gia đình – những người đã phải sống xa anh 11 tháng trong 1 năm.