HLV Park Hang Seo hài lòng với Công Phượng và Văn Hậu

Chia sẻ với báo chí trong cuộc họp báo, HLV Park Hang Seo cho biết ông hoàn toàn hài lòng về thể lực, phong độ của Công Phượng và Văn Hậu. 

Thầy Park hoàn toàn yên tâm về Công Phượng và Văn Hậu

Cách đây 2 ngày, đội tuyển Việt Nam đã đón hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ châu Âu về nước. Đánh giá về hai cầu thủ này, HLV Park Hang Seo cởi mở: “Họ luôn nở nụ cười vui vẻ. Thậm chí nói nhiều lắm. Điều đó tốt cho Công Phượng và Văn Hậu. Ban đầu có một vấn đề nho nhỏ là chênh lệch múi giờ. Nhưng lúc này họ đã ngủ đủ 8 tiếng. Mọi thứ tốt đẹp. Còn về phong độ và cảm giác chơi bóng thì vào tối nay, chúng tôi sẽ có buổi tập trên sân Mỹ Đình để quyết định”.

Ông Park nói thêm về tình hình đội bóng: “Tinh thần của toàn đội đang rất tốt. Chỉ có Hùng Dũng bị chấn thương ở tay. Tôi hỏi ý kiến bác sĩ thì điều đó không ảnh hưởng đến việc thi đấu. Lúc này chúng tôi có 25 cầu thủ. Theo điều lệ giải, đội sẽ phải rút gọn danh sách xuống còn 23 người. Hiện chúng tôi chưa nói chuyện chính thức với 2 cầu thủ bị loại (Trọng Hùng, Văn Đại – PV)”.

Văn Hậu và Công Phượng hòa nhập tốt - Ảnh: Đức Cường
Văn Hậu và Công Phượng hòa nhập tốt – Ảnh: Đức Cường

Về phần mình, thủ môn Đặng Văn Lâm nói: “UAE sở hữu nền tảng thể hình rất tốt. Ban huấn luyện cũng thường xuyên nhắc nhở Văn Lâm và các đồng đội làm sao chuẩn bị thật tốt. Cá nhân tôi sẽ cố gắng hết sức mình”. 

Vào lúc 20h00 tối mai, Việt Nam sẽ tiếp UAE trên sân Mỹ Đình. HLV Park Hang Seo đánh giá: “Dù trận đấu nào, sân đấu nào thì Việt Nam cũng muốn chiến thắng. Điều đó có thể khiến tôi bị áp lực. Nhưng áp lực lớn hơn sẽ dành cho UAE. Họ đang có 2 chiến thắng và 1 trận thua.