HLV Miura sẽ tiếp tục “xem giò” Công Phượng và đồng đội

Công Phượng tỏ ra khá nhạt nhòa. Ảnh internet.

HLV Miura cho biết cần có thời gian theo dõi kỹ hơn các cầu thủ của HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường để có có thể đưa ra nhìn chính xác nhất.

Trong trận đấu giữa HAGL và ĐTLA trên sân Long An đã xuất hiện một vị khán giả đặc biệt chính là HLV trưởng ĐT Việt Nam ông Miura.

Lý do vị HLV người Nhật tức tốc di chuyển vào Nam không gì khác ngoài việc muốn được trực tiếp theo dõi những cầu thủ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả nhà như Công Phượng, Tuấn Anh hay Xuân Trường phía HAGL.

Đáng tiếc trước đội chủ nhà có nhiều kinh nghiệm hơn, HAGL đặc biệt là Công Phượng đã không thể hiện được gì nhiều. Theo như Miura, ông sẽ cần có thêm thời gian để theo dõi các cầu thủ này kỹ hơn.

“Tôi cần có thời gian theo dõi thêm nhiều hơn nữa các trận đấu của những Công Phượng, Tuấn Anh…mới có thể đưa ra được những đánh giá chi tiết nhất và quyết định gọi cầu thủ nào lên tuyển U23 Việt Nam”.

Trận đấu vừa qua chỉ có Tuấn Anh hay Xuân Trường phần nào chơi đúng sức mình còn Công Phượng do áp lực tâm lý nặng nề đã không thể có được những pha xử lý đậm chất kỹ thuật như thường thấy.