HLV Lampard căn dặn Pulisic tích cực xâm nhập vòng cấm

HLV Frank Lampard đã căn dặn tiền vệ Christian Pulisic tích cực xâm nhập vòng cấm của đối phương nhiều hơn để tìm kiếm thêm bàn thắng. Kết quả là, tiền đạo người Mỹ đã có hiệu suất ghi bàn vô cùng ấn tượng

HLV Lampard đã làm gì để biến Pulisic thành 'máy làm bàn'?

Sau một thời gian bị thất sủng, Pulisic đang dần tìm được chỗ đứng ở Chelsea. Sau cú hat-trick vào lưới Burnley hồi cuối tháng 10, cựu tiền vệ người Mỹ tiếp tục khai hỏa trong trận gặp Watford vừa qua, góp công lớn giúp The Blues bỏ túi 3 điểm.

HLV Lampard, khi ông đã căn dặn cậu học trò tích cực xâm nhập vòng cấm hơn để tìm kiếm cơ hội. Kết quả là, sau 2 trận gần nhất đá chính, Pulisic đã có 4 lần làm tung mành lưới đối phương, một hiệu suất vô cùng ấn tượng.

“Thật vui khi thấy Christian (Pulisic) ghi bàn từ cự ly hơn 3 mét. Lý do bởi cậu ấy có thể đã không quyết định chạy thêm một mét nữa, và rồi trái bóng sẽ cắt qua mà không ai băng vào dứt điểm. 

Nếu tiếp tục thi đấu như vậy, các bàn thắng sẽ tiếp tục tìm đến Christian bởi có rất nhiều bàn thắng đến từ quanh khu vực 5 mét 50. Tôi nghĩ màn trình diễn nói chung của cậu ấy rất tốt”, Lampard chia sẻ.

Ngoài ra, bản thân Pulisic cũng chia sẻ anh rất vui khi được sát cánh cùng các đồng đội trẻ dưới trướng HLV Lampard ở Chelsea. 

Tiền vệ 20 tuổi tâm sự: “Tôi cảm thấy rất vui khi chơi bóng cùng những chàng trai này. Đây là một tập thể gắn kết và các đồng đội đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy tự tin, nhưng sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Tôi phải tiếp tục tập luyện và học hỏi để có thể có suất ở đội hình chính”.