HLV Klopp yêu cầu các CĐV ngừng cổ vũ mình

Vị chiến lược gia người Đức mới đây đã có những yêu cầu khiến nhiều NHM Liverpool không thể cảm thấy hài lòng.

Phát biểu sau trận đại thắng Leicester với tỷ số 4-1, HLV Jurgen Klopp của Liverpool gây bất ngờ lớn khi yêu cầu các CĐV không hát vang tên của ông trong khi thi đấu: “Làm ơn đừng reo hò hay hát vang tên của tôi khi mà trận đấu còn chưa kết thúc! Điều này khá kỳ cục, giống như là bạn ăn mừng cho một quả penalty rồi sau đó chẳng may sút trượt vậy. Hơn nữa, nhiều lúc đội nhà đang gặp nguy hiểm mà các bạn vẫn reo hò cổ vũ và hò reo tên tôi nhiệt tình, nó sẽ khiến các cầu thủ bị phân tâm đôi chút đó.”HLV Klopp, Liverpool, chiến lược gia Klopp, Liverpool 4-1 Leicester, Jurgen Klopp

HLV Klopp yêu cầu các CĐV ngừng cổ vũ mình

“Cổ vũ tôi hoàn toàn là điều không cần thiết. Tôi không ra sân chơi bóng, đó là nhiệm vụ của các cầu thủ và tôi đơn giản chỉ hỗ trợ họ bên ngoài đường biên. Kết quả tốt, hãy tôn vinh các cầu thủ. kết quả tệ, cứ đổ hết lỗi lên đầu tôi.” HLV người Đức tiếp tục.

Thực tế, chuyện một CĐV cổ vũ đội bóng của mình dù thắng hay thua và hô vang tên của HLV là điều thường thấy trong bóng đá và điều đó thể hiện sự yêu mến của họ với CLB. Đối với NHM, đó không phải là hành động ăn mừng hay thể hiện niềm vui chiến thắng, việc reo hò trên khán đài khẳng định sự cổ vũ và trung thành của CĐV tới đội bóng. Vì thế, lời kêu gọi của HLV Klopp có đôi chút kỳ quặc.