HLV Juergen Klopp dành lời khen cho Gabriel Martinelli

HLV Juergen Klopp của Liverpool rất hài lòng về các học trò sau trận The Kop đánh bại Arsenal ở vòng 4 cúp Liên đoàn (hai đội hòa nhau 5-5 và Liverpool thắng 5-4 ở những loạt đá luân lưu). Ngoài ra, ông cũng dành sự ngưỡng mộ cho tiền đạo Gabriel Martinelli bên phía Arsenal.

 HLV Klopp khen Arsenal có 'tài năng thế kỷ'

Bình luận về màn so tài có sự tham gia của rất nhiều gương mặt trẻ giữa Arsenal và Liverpool, chiến lược gia người Đức cho hay: “Hậu vệ Van den Berg của chúng tôi đã chơi hay tới mức khó tin. Trận đấu vừa rồi là bài test không dễ vượt qua dành cho những cầu thủ còn ít kinh nghiệm như cậu ấy.

Bên phía Arsenal, Martinelli cũng trạc tuổi như Van den Berg (18), nhưng cậu ấy xứng đáng được xem là một tài năng thế kỷ. Martinelli vô cùng sắc bén nên nhiệm vụ của các hậu vệ Liverpool rất khó khăn.

Đó là chưa kể Arsenal còn có “ngòi nổ” Mesut Oezil đá hộ công và Joe Willock hoạt động ngay gần đó. Willock đã ghi được 1 bàn đúng với phong cách của cầu thủ đá ở vị trí “số 9″. Tóm lại Arsenal rất nguy hiểm khi đá kiểu phòng ngự phản công. Mỗi khi chúng tôi mất bóng là y như rằng khung thành bị đối phương làm cho chao đảo”, thuyền trưởng Liverpool kết luận.