HLV Jose Mourinho tuyên bố sẽ để Lukaku tiếp tục ra sân

Trong buổi họp báo trước trận gặp Crystal Palace, HLV Jose Mourinho tuyên bố sẽ không thể để Romelu Lukaku nghỉ ngơi cho đến khi Zlatan Ibrahimovic hoàn toàn hồi phục.

Lukaku chưa nghỉ phút nào mùa này, Mourinho vẫn đưa ra tuyên bố khó tin

Kể từ khi gia nhập Man United với giá 75 triệu bảng hồi Hè qua, tiền đạo Romelu Lukaku đã thi đấu trọn vẹn từng phút trong mỗi trận đấu tại Premier League và Champions League mùa này. Cầu thủ người Bỉ đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng sau 9 trận đấu trên tất cả mặt trận và chỉ nghỉ ngơi duy nhất trong trận đấu với Burton Albion ở Carabao Cup.
HLV Jose Mourinho thừa nhận Man United sẽ còn dựa nhiều vào Lukaku cho đến khi Zlatan Ibrahimovic bình phục hẳn chấn thương đầu gối gặp phải trong mùa trước. Và điều này sẽ chỉ xảy ra trong năm mới, mặc dù chính tiền đạo người Thụy Điển cũng mong mình có thể hồi phục nhanh hơn.
“Nhìn xem, nếu không có Zlatan thì chúng tôi không thể xoay tua tiền đạo được. Nhất là khi Marcus Rashford giờ đang chơi ở vị trí khác”, Mourinho bắt đầu.
“Cho đến khi có được sự phục vụ của Zlatan, chúng tôi không thể nghĩ đến việc để Lukaku nghỉ ngơi hợp lý như các vị trí khác. Chúng tôi không thể làm điều đó”.