HLV Indonesia thừa nhận cần phải có 1 trận chiến thắng trước ĐT Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV Indonesia McMenemy thừa nhận, Indonesia đang ở thế dựa lưng tường nên cần phải có 1 trận chiến thắng trước ĐT Việt Nam.

HLV Mcmenemy: ‘Indonesia đang ở thế dựa lưng tường’

Mở đầu buổi họp báo, HLV trưởng Indonesia bày tỏ: “Thua ba trận liên tiếp khiến cho cầu thủ của chúng tôi bị ảnh hưởng. Đặc biệt, việc phải di chuyển dài từ UAE làm cầu thủ của chúng tôi mệt mỏi. Indonesia hiện đang ở thế dựa lưng tường nên chúng tôi buộc phải tìm kiếm chiến thắng trước ĐT Việt Nam”.  

HLV McMenemy cho rằng, đây là lúc Indonesia cần ngồi lại để phân tích về 3 trận thua vừa qua nhằm hướng đến 1 kết quả khả quan. “Indonesia không có kết quả tốt nhưng trận đấu nào ở vòng loại World Cup giai đoạn này cũng khó khăn. Chúng tôi đã  ngồi lại với nhau, xem xét, đánh giá về những trận đấu đã qua và rút ra những bài học kinh nghiệm để hy vọng có một kết quả khả quan trước ĐT Việt Nam”, HLV từng dẫn dắt  Long An chia sẻ.

Vị chiếc lược gia này cũng thừa nhập, áp lực đòi sa thải ông sau 3 trận thua vừa qua là rất lớn: “Nhiều người đang đòi sa thải tôi sau 3 trận thua. Áp lực trong bóng đá là điều hiển nhiên”.

“Dù đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng tôi tự tin đạt kết quả tốt vào ngày mai khi các cầu thủ rất quyết tâm thể hiện. Các cầu thủ của chúng tôi có chuyên môn tốt, khát khao thể hiện trên sân”, ông McMenemy hạ quyết tâm.