HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tham dự lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu VCK U20 thế giới

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tham dự lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu VCK U20 thế giới tại Hàn Quốc vào ngày 15/3 tới. Ngày 12/3, ông Tuấn sẽ có buổi làm việc với VFF về kế hoạch tập trung của ĐT U20 Việt Nam cũng như các vấn đề liên quan đến nhân sự.

HLV Hoàng Anh Tuấn dự lễ bốc thăm chia bảng VCK U20 thế giới

Được biết, bên cạnh việc tham dự lễ bốc thăm, chia bảng VCK U20 thế giới, ông Tuấn sẽ cùng với Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn làm việc với LĐBĐ Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho việc ĐT U20 Việt Nam dự đấu trường thế giới. VFF sẽ đề xuất đối tác Hàn Quốc hỗ trợ ĐT U20 Việt Nam sang Hàn Quốc sớm hơn dự kiến.
VCK U20 thế giới diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 20/5 đến 11/6/2017. Để chuẩn bị cho giải đấu này, cuối tháng 3 ĐT U20 Việt Nam sẽ tập trung tại Nha Trang. HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ dành thời gian để nâng cao nền tảng thể lực cho các học trò.
Sau chuyến tập huấn tại Nha Trang, U20 Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Đức. Các cầu thủ trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát với các đồng nghiệp trẻ của những đội bóng mạnh tại Đức như: Borussia M’gladbach, Schalke 04, Fortuna Duesseldorf. Dự kiến, ngày 16/4, U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Đức tập huấn. Chuyến tập huấn này sẽ kéo dài đến ngày 28/4.
Để chuẩn bị cho VCK U20 thế giới tại Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lên danh sách 35 cầu thủ nằm trong bản danh sách sơ bộ đăng ký với FIFA. Hiện tại, ông Tuấn cũng đã trình bản danh sách gồm 30 cầu thủ sẽ có mặt trong lần tập trung sắp tới lên VFF để ra quyết định triệu tập. Bản danh sách này bao gồm những cầu thủ đã thi đấu thành công tại VCK U19 châu Á và những cá nhân nổi bật được ông Tuấn tuyển chọn thời gian vừa qua.