HJK Helsinki vs Krasnodar FK, 00h00 ngày 28/8: Không thể trở lại

HJK Helsinki vs Krasnodar FK – lượt về vòng play-off Europa League sân Sonera Stadium (Helsinki)

Thất bại 1-5 trong trận lượt đi khiến cho cánh cửa bước vào vòng bảng Europa League của Helsinki gần như đã đóng sập. NHM nào cũng rất tự tin tuy nhiên trong hoàn cảnh này, CĐV chủ nhà nên chấp nhận sự thật rằng đại diện của Phần Lan sẽ không thể trở lại.

TLCA:-0.98*3/4 : 0*0.80 TBT:0.80*2 1/2*1.00

Ngay sau trận thua cách đây 1 tuần, HJK tiếp tục có 1 trận đấu thất vọng nữa trước các cầu thủ được đánh giá yếu hơn là HIFK khi kết thúc 90’ với tỉ số hòa 1-1. Tính ra trong 5 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà thua tới 3 trận toàn bằng những kết quả muối mặt và chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất đầy may mắn.

a39af2934ebe12ff6e285d189c0022a2_L

HLV Lehkosou có vẻ không được lòng các cầu thủ cho lắm khi ông thường xuyên có những quyết định khó hiểu bằng cách sử dụng những cầu thủ dù có phong độ không tốt nhưng vẫn liên tục được đá chính. Những tiếng la ó xuất hiện liên tục trên các khán đài tuy nhiên điều này chẳng ảnh hưởng nhiều đến vị chiến lược gia vốn nổi tiếng là cứng đầu cứng cổ trong bóng đá Phần Lan.

Bên phần sân đối diện, Krasnodar đang làm cho nền bóng đá Nga cảm thấy tự hào ở sân chơi lớn thứ 2 châu Âu bởi ở vòng loại này chỉ có mình họ là đại diện của xứ sở Bạch Dương mà thôi. Đội khách đang sở hữu chiến thắng đậm nhất trong trận lượt đi của vòng play-off năm nay và gần như đã nắm tới 90% chiếc vé bước vào vòng bảng của giải đấu này.

Cách biệt quá lớn ở trận lượt đi cho phép các cầu thủ khách có quyền tự tin và thi đấu với phong thái thoải mái trong trận lượt về này. Đội chủ nhà cần 1 chiến thắng để xua đi khủng hoảng, nhưng chắc chắn họ sẽ không thắng đủ để giành lấy tấm vé đã không còn thuộc về mình.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

LÂM ANH