Hàng thủ yếu kém, Van Gaal tính tạo bất ngờ với Carrick

Theo tờ Express, để giải quyết sự yếu kém nơi hàng thủ mới đây, HLV Louis Van Gaal đang có kế hoạch kéo kéo tiền vệ Michael Carrick về đá như một trung vệ.

Cho đến lúc này của mùa giải, hàng công và tuyến hai của Man Utd coi như đều đã được giải quyết một cách yên ổn, khi các tân binh như Falcao, Di Maria, Blind,… đều đang đáp ứng được những yêu cầu mà HLV Van Gaal đưa ra.

Tuy nhiên điều đó lại đang hoàn toàn trái ngược với hàng thủ, nơi được coi là điểm yếu và là nguyên nhân khiến Quỷ Đỏ liên tục nhận lấy những kết quả rất đang thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà những cầu thủ giỏi nhất của họ cho vị trí này hiện tại là Jonny Evans và Phil Jones đều đang dính chấn thương.

Trước cơn khủng hoảng hàng thủ này, theo những thông tin mới nhất từ Express, HLV Van Gaal đang dự tính sử dụng kinh nghiệm của Carrick để tạm thời giải quyết bài toàn này trong thời gian tới.

Hiện tại thì Carrick vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối mắc phải trong đợt du đấu trong mùa Hè vừa qua, và nhiều khả năng chỉ có thể trở lại vào tuần sau.