Hàn Quốc vs UAE, 16h00 ngày 11/6: Thử nghiệm

Hàn Quốc vs UAE, 16h00 ngày 11/6: Thử nghiệm

Hàn Quốc vs UAE, Giao hữu Quốc tế, sân KLFA, Kuala Lumpur, Malaysia.

Khi trước mắt 2 đội không phải là những trận đấu quá quan trọng, cuộc đọ sức sắp tới là một dịp tốt để HLV đôi bên thử nghiệm những mảng miếng chiến thuật mới cho tương lai.

TLCAU:1.81*3.15*4.30 TLCA:-0.94*0 : 3/4*0.82 HT:0.90*0 : 1/4*0.98 TBT:0.93*2 1/4*0.93 HT:-0.88*1*0.72

Kể từ đầu thế kỉ 21, Hàn Quốc đã và đang từng bước xác lập một vị trí chắc chắn trong bản đồ bóng đá châu Á cũng như Thế giới. Giờ đây, Bạch Hổ đã trở thành một vị khách quen thuộc ở mỗi kì World Cup, và nghiễm nhiên được coi như ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch ASIAN Cup. Kể từ sau thế hệ Park Ji Sung, đội bóng đông Á không có vẻ gì là thiếu hụt đi những tài năng, khi Son Heung-Min, Koo Ja-Cheol hay Ki Sung-Yueng đang làm mưa làm gió tại các giải đấu hàng đầu châu Âu.

Hàn Quốc vs UAE, 16h00 ngày 11/6: Thử nghiệm

Trong khi đó, UAE vẫn chưa thoát khỏi cảnh ngụp lặn ở giải đấu cấp châu lục. Mặc dù vậy, trong quãng thời gian gần đây, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đang dần cho thấy những sự tiến bộ của mình. Ở tứ kết Asian Cup cách đây gần nửa năm, UAE đã chơi đầy bản lĩnh, và khuất phục những nhà ĐKVĐ khi ấy là Nhật Bản trên chấm luân lưu cân não. Kết thúc giải đấu đó, họ cán đích ở vị trí thứ 3 bằng thắng lợi sát sao trước Iraq ở trận tranh giải 3, một thành tích không hề tồi chút nào. Giờ đây, các chàng trai áo trắng chắc chắn sẽ là thuốc thử hữu hiệu cho Hàn Quốc, để Những chiến binh Taeguk kiểm nghiệm những mảng miếng mới cho đội hình của mình, hướng tới vòng loại World Cup đang tới gần.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: UAE nổi tiếng với lối chơi giàu thể lực, chắc chắn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Hàn Quốc. Hiệp 1 nhiều khả năng kết thúc không bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

LeeNguyen