Hàn Quốc vs Lào, 18h00 ngày 03/09: Dễ dàng

Hàn Quốc vs Lào, lượt trận thứ 3 bảng G vòng loại World Cup 2018
Được đánh giá là đội bóng mạnh nhất khu vực châu Á và cũng là đội bóng hàng đầu của bảng đấu, và sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như Hàn Quốc có được chiến thắng trước Lào.

Tính riêng tại cấp độ đội tuyển, Hàn Quốc đang có chuỗi 7 trận thắng liên tiếp, lần này họ lại có được sự phục vụ của đầy đủ những tên tuổi đang thi đấu tại châu Âu như Seung-Woo Ryu và đặc biệt là Heung-Min Son – cầu thủ sáng giá nhất của bóng đá xứ Hàn đã trở thành niềm tự hào của bóng đá châu Á khi gia nhập Tottenham với cái giá trên 30 triêu Euro. Rõ ràng xét về mọi khía cạnh, Lào chẳng thể sánh được với đội chủ nhà.

e7d979d39fda8a936bb560ece5308154_L

Sau 2 trận đấu chỉ có được 1 điểm, Lào đang tạm thời đứng cuối bảng G và đây là điều đã được dự báo từ trước. Việc trở thành kẻ lót đường sẽ là một điều quá quen thuộc tại các vòng loại World Cup hay dù là Asian Cup đi nữa. Thế nên người hâm mộ của Lào cũng chẳng thể hi vọng khi họ phải hành quân tới Hàn Quốc – nơi có nền bóng đá mạnh bậc nhất Châu Á.

Đây mới là lần đầu tiên 2 đội có cơ hội đối đầu trong một giải đấu chính thức.Tuy nhiên sẽ không khó để khẳng định rằng việc Lào thất bại sẽ là một việc chắc chắn sẽ xảy ra khi mà đẳng cấp về sức mạnh là quá chênh lệch. Điều quan trọng là đại diện của đông Nam Á sẽ phải nhận bao nhiêu bàn thua.

NHẬN ĐỊNH: 5-0

Minh Duy