Hà Nội FC vừa mới đặt chân đến Hongkong vào rạng sáng ngày 24/1

Hà Nội FC vừa mới đặt chân đến Hongkong vào rạng sáng ngày 24/1 để chuẩn bị cho vòng loại AFC Champions League. Nhưng tại Hà Nội, một trong những cánh chim đầu đàn của đội bóng này là Phó đoàn Trần Quốc Hưng đã trút hơi thở cuối cùng, dừng bước phiêu du khi bản thân vẫn còn rất nhiều hoài bão với đội bóng.

Tạm biệt "Tình yêu bé nhỏ” của Hà Nội FC

Ông Trần Quốc Hưng không phải là nhân vật thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhưng, với làng bóng đá, đặc biệt là với đội bóng hùng mạnh Hà Nội FC thì vị Phó đoàn được nhiều người biết đến.
Là anh họ của bầu Hiển, ông Hưng đảm trách vai trò của một “Tổng quản” ở đội bóng có nhiều ngôi sao. Với sự thân thiện, trẻ trung và luôn hết mình, người đàn ông này trở thành cầu nối giữa cầu thủ với lãnh đạo đội bóng, giữa Hà Nội FC với các đối tác trong và ngoài nước. Ông được các cầu thủ gọi với biệt danh “Tình yêu bé nhỏ” là vì thế.
Ngoài 60 tuổi, có đủ mọi vinh quang cùng Hà Nội FC nhưng ông Hưng chưa bao muốn dừng cuộc chơi bởi tâm niệm phải “hoàn thành sứ mệnh mà bầu Hiển giao phó”. Thế nhưng, người chiến binh già tận tụy ấy đã buộc phải tạm xa bóng đá vào giữa năm 2016 khi ông bất ngờ phát hiện mình bị ung thư gan giai đoạn 2.
Các thành viên của Hà Nội FC tặng tấm HCV V.League cho ông Hưng

Các thành viên của Hà Nội FC tặng tấm HCV V.League cho ông Hưng
Trên giường bệnh, người đàn ông này vẫn một lòng một dạ với đội bóng mà mình gắn bó suốt 9 năm. Về phần mình, ban lãnh đạo và các cầu thủ Hà Nội FC vẫn coi ông là một thành viên không thể thiếu.
Sáng 23/1, sau thời gian chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo, ông Trần Quốc Hưng đa trút hơi thở cuối cùng. Mọi sự nhẹ nhàng, thanh thản và không còn đớn đau nữa với người đàn ông luôn sống lạc quan, vui vẻ. Ngày ông về đất Mẹ, Hà Nội FC đang có mặt tại Hongkong chuẩn bị cho vòng loại AFC Champions League nhưng những đứa con, những người em của ông Hưng luôn hướng về Việt Nam với một trái tim tổn thức nhất.
Vĩnh biệt ông Trần Quốc Hưng, “Tình yêu bé nhỏ” của Hà Nội FC. Cảm ơn ông về sự đóng góp với Hà Nội FC nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.