Hà Nội FC là đội bóng có nhiều ngôi sao nhất V.League

Hà Nội FC là đội bóng có nhiều ngôi sao nhất V.League. Ngay cả những cầu thủ dự bị của đội bóng này cũng thuộc diện đáng mơ ước của nhiều đội bóng. Trong số những ngôi sao đáng chờ đợi nhất trong dàn sao của Hà Nội FC có Quang Hải, Hùng Dũng và Moses. Họ sẽ trở thành thứ vũ khí đặc dụng cho Hà Nội FC và mang đến nét chấm phá đặc biệt cho V.League.

Hà Nội FC & 3 vũ khí đáng sợ tại V.League 2017

Quang Hải – Sao mai giữa rừng sao
Quang Hải là trường hợp đặc biệt của Hà Nội FC. Cầu thủ được mệnh danh là “Vua của những giải đấu trẻ” mới góp mặt ở đội hình Hà Nội FC từ mùa giải trước. Nhưng bất chấp việc vẫn còn quá trẻ, lại ở một đội bóng có quá nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng sao mai này vẫn tìm kiếm được vị trí chính thức. Sau một mùa giải tìm kiếm sự khẳng định, Quang Hải sẽ trở thành một trong những cầu thủ quan trọng và đáng sợ nhất của Hà Nội FC trong mùa giải 2017.
Đặc biệt, Quang Hải cũng là ngôi sao đáng chờ đợi nhất của ĐT U19 QG. Anh luôn chiếm được vị trí chính thức trong đội hình của HLV Hoàng Anh Tuấn. Hy vọng rằng, với một mùa giải V.League thành công, Quang Hải sẽ học được nhiều điều và sau đó cống hiến cho U20 Việt Nam tại VCK U20 thế giới.
Đỗ Hùng Dũng – Thủ lĩnh mới
Đỗ Hùng Dũng đã có một mùa giải đầu tiên vô cùng thành công cùng Hà Nội FC khi góp công vào chức vô địch V.League 2016. Trước đó, cầu thủ này được cho CLB Hà Nội (tiền thân của Sài Gòn FC) và góp công lớn giúp đội bóng này thăng hạng.
Mùa giải trước, cầu thủ này được triệu hồi để thế chỗ đàn anh Ngọc Duy và ngay lập tức đã chứng tỏ được tài năng của mình. Có thêm trải nghiệm sau một mùa giải chinh chiến tại V.League, Đỗ Hùng Dũng được kỳ vọng là một trong tiền vệ đáng xem nhất trong mùa giải mới.
Moses – Thứ cần đã có
Moses là một trong những tiền vệ trung tâm tài năng nhất Việt Nam hiện nay. Trước khi đến Hà Nội FC, cầu thủ này đã có quãng thời gian thi đấu ở giải VĐQG Nga. Ký hợp đồng với Moses, Hà Nội FC cho thấy tham vọng lớn của mình. Đội bóng này muốn có những tên tuổi thượng thặng để vươn ra đấu trường châu lục. Để nhường chỗ cho Moses, Hà Nội FC đã phải hy sinh cầu thủ gắn bó với mình trong hai mùa giải là Victor.