Hà Nội FC giải ngân khoản tiền thưởng kỷ lục trước Tết

Theo nguồn tin từ đội Hà Nội FC, khoản tiền cho chức vô địch V.League, á quân Cúp QG, á quân Siêu Cúp QG và 3 chiến thắng ở V.League 2017 sẽ được giải ngân.

Hà Nội FC giải ngân khoản tiền thưởng kỷ lục trước Tết

Với chức vô địch V.League, 2 chức á quân, Hà Nội FC có tổng khoản tiền thưởng lên đến khoảng 25 tỷ đồng. Ngoài khoản tiền đã được BTC giải ngân và những khoản thưởng nóng từ các đối tác, nhà tài trợ, các cầu thủ Hà Nội sẽ nhận được khoản tiền lớn nhất trước khi về ăn Tết.

Cụ thể, tất cả khoản tiền thưởng còn lại với 3 chiến thắng ở V.League đều sẽ được trả qua tài khoản của từng cá nhân, tùy theo mức đóng góp của mỗi người. Theo nguồn tin từ đội Hà Nội, những trụ cột có thể nhận được khoản tiền thưởng lên đến gần 700 triệu đồng. Ngoài ra, lãnh đạo đội Hà Nội FC cũng có khoản tiền thưởng Tết cho từng cầu thủ của mình.
Năm cũ đi qua với thành công vô cùng lớn của Hà Nội FC, cả về thành tích lẫn tiền bạc. Tính tổng số tiền thưởng cả cho những chiến thắng mùa trước ở V.League lẫn Cúp QG, Siêu Cúp QG, đội Hà Nội FC có khoảng 40 tỷ đồng – một con số kỷ lục.