Groningen vs SBV Excelsior, 01h00 ngày 22/08: Chiến thắng đầu tay

Groningen vs SBV Excelsior – Vòng 3, VĐQG Hà Lan, sân Euroborg

Liên tiếp 4 trận gần đây Groningen đều không giành được chiến thắng trên sân nhà. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ được thay đổi khi ở vòng đầu này họ được gặp đối thủ ưa thích Excelsior trên sân nhà.

TLCA:0.88*0 : 3/4*-0.98 TBT:0.88*2 3/4*1.00
89f71e57b4d5a65174f4d42e6fd86758_L

Cả Groningen và SBV Excelsior đều không phải là những đội bóng có tham vọng tại giải VĐQG Hà Lan. Mùa giải năm ngoái, Groningen xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 8 còn Excelsior đứng thứ 15. Sau hai vòng đấu ở mùa giải năm nay, hai đội cũng mới chỉ có được 1 điểm.

Vòng đấu trước, Groningen đã phải trải qua chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân của PSV Eindhoven. Dù đã rất nỗ lực nhưng đội chủ sân Euroborg vẫn phải ra về trong cảnh trắng tay. Sức mạnh của Groningen năm nay đã bị giảm đi đáng kể khi không còn sự phục vụ của Tjaronn Chery (chuyển sang QPR). Tiền vệ 27 tuổi này đã ghi được đến 15 bàn thắng cho Groningen tại giải VĐQG Hà Lan mùa trước. Không còn Chery, trọng trách ghi bàn sẽ đè nặng lên đôi vai của de Leeuw. Trong khi đó, Excelsior vẫn giữ được chân sút số 1 của mình là Van Weert trên hàng công.

Liên tiếp 12 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội, Excelsior đều không thể một lần đánh bại được Groningen dù ở trên sân nhà hay sân khách (hòa 3, thua 9). Chuyến hành quân đến sân Euroborg lần này xem ra vẫn lành ít, dữ nhiều.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:
Groningen: Không có sự vắng mặt đáng tiếc nào.
Excelsior: Alessandro Damen và Luigi Bruins chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Groninge Excelsior

NHẬN ĐỊNH: 2-1

XUÂN THU