Gremio vs Atletico Paranaense, 02h00 ngày 15/6: Hiện tượng bay cao

Gremio vs Atletico Paranaense, 02h00 ngày 15/6: Hiện tượng bay cao

Gremio vs Atletico Paranaense – VĐQG Brazil, sân Arena do Grêmio (Porto Alegre, Rio Grande do Sul).
Atletico Paranaense đang khiến giới chuyên môn và cả người hâm mộ phải ngỡ ngàng vì phong độ ấn tượng vừa qua.

Atletico Paranaense khởi đầu mùa giải mà không nhận được sự kỳ vọng nào. Đội bóng này thậm chí còn bị liệt vào danh sách có khả năng rớt hạng vào cuối mùa. Nhưng có lẽ tất cả đã nhầ, ít nhất là ở 6 vòng đầu tiên khi đội bóng đang được HLV Milton Mendes leo lên đứng nhì bảng và chỉ còn kém vị trí dẫn đầu đúng 1 điểm nhưng đá kém hơn 1 trận.

Gremio vs Atletico Paranaense, 02h00 ngày 15/6: Hiện tượng bay cao

Như vậy, nếu thắng trong trận đấu này, Atletico Paranaense sẽ soán ngôi đầu của Sao Paulo và nối dài chuỗi trận toàn thắng lên con số 5 liên tiếp. Đó không phải nhiệm vụ bất khả thi ở thời điểm hiện tại, nhất là khi Gremio đã sa sút quá nhiều trong vài năm trở lại đây. Đội chủ nhà vừa thất bại 2 bàn trắng trước Sao Paulo và đây có thể là miếng mồi ngon cho các vị trí dẫn đầu hiện nay.

Điểm mạnh của Atletico Paranaense là tinh thần tập thể cao cùng với sự khát khao của nhiều cầu thủ trẻ. Nhưng quan trọng hơn, Atletico Paranaense đã biết tận dụng cơ hội khi các đối thủ chưa thực sự coi họ là đối thủ xứng tầm. Hay nói cách khác, tính bất ngờ đã làm nên ít nhiều sự thăng hoa của Atletico Paranaense  ở thời điểm hiện tại.

NHẬN ĐỊNH: 1-2

MAI LINH