GEORGIA VS GIBRALTAR, 23H00 NGÀY 08/10: THẮNG VÌ DANH DỰ

Georgia vs Gibraltar, vòng loại EURO 2016, sân Boris Paichadzis Erovnuli Stadioni
Đến lúc này cả Georgia và Gibraltar đều đã chắc chắn không còn cơ hội đi tiếp. Chính vì thế cuộc đọ sức giữa 2 bên chỉ mang ý nghĩa thủ tục. Nhưng chắc chắn họ đều muốn có chiến thắng để có thể ngẩng cao đầu.

Trải qua 8 lượt trận đã đấu, Georgia có được 6 điểm và đứng áp chót, trong khi đó Gibraltar lại cực kỳ thảm thương với việc chưa có bất kì điểm số nào và đang đội sổ. Đây là điều không có gì bất ngờ bởi vì nằm cùng bảng với những cái tên như Đức, Ba Lan thì việc phải dừng lại đã là điều mặc định.

d12f4378cfaa6930a27ae230a32f4cda_L

Ở cặp đấu này, Georgia chắc chắn được đánh giá cao hơn. Ngoài việc có được lợi thế sân nhà, thì việc có được 6 điểm cùng với “đẳng cấp” ở trên 1 bậc so với Gibraltar đã được thừa nhận từ rất lâu, thì có lẽ 3 điểm là mục tiêu tối thượng mà Georgia đang hướng tới ở cuộc đụng độ vào đêm mai.

Gibraltar nằm trong nhóm những đội bóng yếu kém nhất châu Âu, và thành tích 0 điểm sau 8 vòng rất dễ hiểu. Việc luôn là kho điểm ở các vòng loại đã trở nên quá quen thuộc với đội bóng quốc đảo trực thuộc vương quốc Anhnày. Có thể nói rằng chuyến làm khách này trước Georgia thì việc Gibraltar để thua thì gần như chắc chắn, quan trọng là họ hạn chế được bao nhiêu bàn thua.

NHẬN ĐỊNH: 4-0

Tiểu Băng