Fluminense vs Santos, 07h00 ngày 3/7: Đẩy khách xuống bùn

Santos đã sa sút rất nhiều so với chính mình cách đây vài năm. Một cơ hội tuyệt vời để Fluminense có thêm 3 điểm trọn vẹn, qua đó áp sát ngôi đầu bảng của Sport Recife.

TLCA:-0.96*0 : 1/4*0.86 HT:0.72*0 : 0*-0.84 TBT:-0.98*2 1/4*0.85 HT:0.75*3/4*-0.88

Santos đã sa sút rất nhiều so với chính mình cách đây vài năm. Hay đúng hơn là kể từ khi để Neymar ra đi, họ đã không còn duy trì được vị thế ông lớn trong làng bóng đá Brazil. Cái chính sách bán sao kiếm tiền của giới lãnh đạo khiến các CĐV nhiều lần nóng mắt, nhưng họ cũng chẳng thể thay đổi được gì, thậm chí còn phải ngậm ngùi nhìn đội bóng thân yêu thi đấu lẹt đẹt từ mùa này cho tới mùa khác.

Fluminense_vs_Santos.jpg

Fluminense sẽ đẩy Santos xuống sâu ở phía dưới BXH.

Thời điểm này cũng vậy. 8 trận rồi Santos chỉ biết thắng có 1 lần, còn lại thua 4 và hòa 3. Vị trí thứ 15 trên BXH Serie A với chỉ 10 điểm, tức chỉ hơn nhóm xuống hạng có 1 điểm, rõ ràng là một “hồi chuông” đáng báo động với thầy trò Marcelo Fernandes. Tuy nhiên để tỉnh giấc lại chẳng phải điều đơn giản, khi thực lực của Santos là có hạn, trong khi lịch thi đấu lại khó khăn.

Vòng 10, Santos phải tới làm khách tại Jornalista Mario Filho của Fluminense. Một trận hòa đã khó chứ đừng nói tới chiến thắng. Fluminense vừa trải qua 2 trận toàn thắng và giờ nuôi hy vọng bám đuổi Sport Recife ở ngôi đầu. Lịch sử đối đầu cũng cho thấy, trong cả 2 lần gặp gỡ gần đây, Fluminense đều là đội nở nụ cười. Rạng sáng mai (theo giờ Việt Nam), mọi thứ sẽ không khác.

THỐNG KÊ NỔI BẬT    

1 – Santos chỉ thắng 1/8 trận gần nhất, còn lại thua 4 và hòa 3.

2 – Fluminense đã toàn thắng 2 trận gần nhất.

4 – 4 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội, tổng bàn thắng đều dưới mốc 2,5 bàn.

10 – 10 trận sân nhà gần nhất, Fluminense bất bại, với thắng 7 và hòa 3.

10 – 10 trận sân khách gần nhất, Santos không thắng, với hòa 4 và thua 6.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Fluminense: Gum bị treo giò. Victor chấn thương.

Santos: David Braz bị treo giò. Gustavo Henrique và Nilson chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Fluminense: Diego Cavalieri; Antonio Carlos, Henrique, Wellington Silva, Edson; Giovanni, Wagner; Jean, Vinicius, Gerson; Magno Alves.

Santos: Vladimir; Caju, Victor Ferraz, Werley, Daniel Guedes; Lucas Lima, Geuvanio; Thiago Maia, Lucas Otavio, Ricardo Oliveira; Gabriel.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

Lê Bình