FC Thun vs Sparta Praha, 00h30 ngày 28/08: Chênh lệch

FC Thun vs Sparta Praha, lượt về play – off EUROPA League, sân Stockhorn Arena (Thun)
Trận đấu lượt đi đã thể hiện rất rõ sự chênh lệch về đẳn cấp của 2 bên, và dù có được thi đấu sân nhà trong trận đấu lượt về này cũng rất khó tin để cho FC Thun có thể lật ngược thế cờ.

TLCA:0.97*1/2 : 0*0.85 TBT:0.94*2 3/4*0.86

Đây đúng là quãng thời gian không thích hợp để FC Thun bước ra trời âu tham chiến, bởi đơn giản một trong những đội bóng mạnh nhất của Thụy Sỹ lại đang lâm vào tình cảnh bết bát. Sau 6 vòng đấu, họ mới có 6 điểm cùng vị trí thứ 7 tại giải VĐQG Thụy Sỹ đã đủ nói lên tất cả về tình hình hiện tại của đội bóng này.

70db87ea6af6ec74532fa03754785a02_L

Mới nhất họ có chiến thắng tối thiếu trước Vaduz ngay trên sân nhà và đó có thể được xem như một liều thuốc tinh thần quý giá cho FC Thun trước trận đấu khó như lên trời với Sparta Praha vào đêm nay. Tuy nhiên gần như chắc chắn điều đó chỉ là chất xúc tác cho trận đấu thêm phần hấp dẫn, chứ nếu muốn lật ngược tình thế, FC Thun phải cần đến phép màu.

Sparta Praha đang trải qua quãng thời gian thắng hoa với 4 trận thắng liên tiếp, mỗi trận ghi ít nhất 2 bàn thắng. Và với hang thủ mỏng manh của FC Thun thì xem ra để đội khách tiếp diễn phong độ ghi bàn này không phải việc gì đó quá khó khăn. Rất có thể sau 2 năm trở lại với đấu trường châu ÂU, FC Thun sẽ phải dừng bước tại ngưỡng cửa của vòng bảng.

NHẬN ĐỊNH: 1-2

Minh Duy