FC Nurnberg vs Munchen 1860, 01h15 ngày 18/8: Chấm dứt cơn đau?

FC Nurnberg vs Munchen 1860, vòng 3 Bundesliga 2 sân Grundig-Stadion, Nurnberg.

TSV Munchen đã có những dấu hiệu khởi sắc le lói trở lại vào tuần trước. Nhưng liệu đó sẽ là bắt đầu cho một chuỗi hồi phục, hay chỉ đơn thuần là nhất thời?

Chiến thắng khá bất ngờ trước Hoffenheim tại cup QG cuối tuần trước đã giúp cho TSV chấm dứt được chuỗi 4 trận toàn thua từ đầu hè cho tới nay. Tại giải hạng Nhất của Đức, 2 trận thua trước Freiburg và Heidenheim đẩy đội bóng vùng Bavaria xuống vị trí cuối cùng trên BXH hiện tại. Trong khi đó, về phần đội chủ nhà, 1 chiến thắng và 1 thất bại ở 2 vòng đầu tiên giúp họ có một vị trí ở giữa BXH với khoảng cách so với nhóm xếp sau là vô cùng mỏng manh. Một bước sẩy chân lúc này sẽ không lập tức khiến họ rơi xuống nhóm cuối do các đội khác đều đã thi đấu, nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng vươn lên top đầu của Nurnberg.

FC Nurnberg vs Munchen 1860, 01h15 ngày 18/8: Chấm dứt cơn đau?

Thành tích đối đầu của 2 đội hiện rất cân bằng. Mỗi bên đều đã thắng 2, hòa 1 và thua 2 trong 5 cuộc đối đầu gần nhất. Tuy nhiên, lần cuối cùng 1860 Munchen quật ngã được Nurnberg ngay tại Grundig-Stadion đã đến từ cách đây…12 năm trước, vào mùa giải 2002-03. Còn lại, ở 2 lần gần nhất đón tiếp những vị khách từ Bavaria, Nurnberg đều đã giành thắng lợi, và cùng với tỉ số 2-1. Rõ ràng, sân nhà đang là điểm tựa rất lớn cho Nurnberg, và họ đã sẵn sàng để khiến Munchen 1860 phải vất vả tại thánh địa của mình.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

2- Mỗi đội đều đã thắng 2 hòa 1 và thua 2 trong 5 lần gặp mặt gần nhất.

1- Trong số 5 trận đấu đó, không có trận nào kết thúc với cách biệt hơn 1 bàn.

4- TSV thua tới 4 trong suốt một tháng qua.

2- Trong khi đó, Nurnberg đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp, một tại Bundesliga 2 trước Heidenheim và một tại cup QG trước FC Aalen.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Với lịch sử đối đầu có không nhiều bàn thắng, khả năng cao trong trận đấu tới cũng sẽ có ít lần CĐV 2 đội được ăn mừng.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

LeeNguyen