EVIAN VS LENS, 01H00 NGÀY 03/10: CUỘC CHIẾN CỦA NHỮNG KẺ SA CƠ

Evian vs Lens, vòng 10 Ligue 2, sân Parc des Sports (Annecy)
Mùa giải này cả Evian và Lens đều là những tân binh của giải hạng 2, và đây là lần đầu tiên họ có cơ hội đọ sức với nhau sau khi cùng dắt tay nhau xuống hạng.

TLCA:0.90*0 : 1/4*0.98HT:0.63*0 : 0*-0.80TBT:0.91*2*0.95HT:0.85*3/4*-0.99

Khá bất ngờ khi đến lúc này, Evian và Lens đều có khởi đầu khá bết bát tại Ligue 2. Mùa trước tuy họ phải xuống hạng, nhưng thành tích khởi đầu tạiLigue 1 còn khá hơn cho tới hết vòng đấu thứ 9. Nhưng đến lúc này, đã có nhiều ý kiến cho rằng cả Evian cùng với Lens đang phải chạy đua để chiến đấu cho một suất trụ hạng đầy khốc liệt, đặc biệt là Lens.

Evian vs Lens, 01h00 ngày 03/10: Cuộc chiến của những kẻ sa cơ

Evian chơi không quá tồi, tuy nhiên họ rất thất thường. Đây là một điều thường xuyên xảy ra trong các mùa bóng gần đây. Nhiều người nói Evian giống như một cỗ máy không bền, chơi hết công suất để thắng rồi lại dễ dàng thua ở trận sau đó. Sân nhà cũng không phải là điểm tựa vững chắc khi tại đây họ đã thua dễ dàng Red Star ở trận đấu thuộc vòng 8.

Lens đang có dấu hiệu hồi sinh dần dần sau những màn dạo đầu vô cùng thất vọng. 7 điểm sau 3 trận gần nhất trước các đối thủ mạnh như Tours, Valenciennes và Sochaux sẽ là một sự kích thích tinh thần lớn trong bối cảnh họ đang mất dần niềm tin. Cho dù có thành tích đối đầu không tốt với Evian khi để thua cả 2 trận gần nhất, tuy nhiên vào thời điểm Evian đang trồi sụt, cộng với sự tự tin của Lens đang lên cao, đội khách hoàn toàn có thể mơ về một kết quả tốt hơn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Theo Thể thao Việt Nam