Eden Hazard của Chelsea lên tiếng cảnh báo phần còn lại

Tiền vệ Eden Hazard của Chelsea lên tiếng cảnh báo phần còn lại của Ngoại hạng Anh rằng đội bóng của anh sẽ tiếp tục mạch trận chiến thắng trong thời gian tới.

Hazard lớn tiếng cảnh báo phần còn lại của Ngoại hạng Anh

Chiến thắng tưng bừng 3-0 trước Bournemouth trong dịp Boxing Day là trận thắng thứ 12 liên tiếp của Chelsea tại Ngoại hạng Anh. Với thành tích này, Chelsea tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng khi hơn đội đứng sau là Liverpool 6 điểm.
Ở chiến thắng trước Bournemouth, tiền vệ Eden Hazard lên tiếng bằng một bàn thắng trên chấm 11m. Trong phát biểu mới đây, cầu thủ người Bỉ đã lớn tiếng cảnh báo các đội bóng tại Ngoại hạng Anh rằng anh cùng các đồng đội sẽ không dừng lại và tiếp tục kéo dài mạch trận thăng hoa.
“Chúng tôi cảm thấy tốt. Chúng tôi có đầy đủ sự tự tin. Chúng tôi còn các trận đấu phía trước và sẽ cố gắng giành chiến thắng ở mọi trận đấu”, Hazard chia sẻ trước trận đấu với Stoke City vào thứ Bảy tới.
“Chúng tôi không quá quan tâm tới các kỷ lục nhưng nếu có thể làm nên lịch sử, chúng tôi sẵn sàng. Đây là riải đấu rất khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng để giành chiến thắng mọi trận đấu.
Nhưng bây giờ các đối thủ cố gắng phấn đấu thể hiện hết những gì mình có vì họ muốn có được ngôi đầu. Bây giờ chúng tôi đã lên dẫn đầu và mọi đối thủ đều muốn đánh bại chúng tôi”, tiền vệ nguời Bỉ nói thêm.
Khi được hỏi dưới sự dẫn dắt của Antonio Conte, Chelsea có phải là đội bóng hay nhất mà mình từng thi đấu, Hazard cho biết: “Đúng vậy, bởi vì chúng tôi giành chiến thắng mọi trận đấu. Chúng tôi có đầy đủ sự tự tin. Chúng tôi cố gắng làm điều gì đó mà chúng tôi đã không làm trong quá khứ đó là ghi thật nhiều bàn thắng”.