Đức Huy nguy cơ vắng mặt trận chạm trán với Thái Lan

Vì lý do cá nhân, tiền vệ Phạm Đức Huy khó lòng sát cánh với đội tuyển Việt Nam đấu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Đức Huy khó cùng Việt Nam đấu Thái Lan

Cách đây ít phút, tiền vệ Phạm Đức Huy có đăng tải bức hình mà đùi trái của anh phải băng lại. Lập tức trao đổi với Đức Huy, phóng viên báo Bóng đá nhận được chia sẻ nhanh của cầu thủ này. Theo đó, Đức Huy đã bị mọc một cái nhọt lớn ở đùi trái trước khi lượt đi bán kết liên khu vực giữa Hà Nội FC và Altyn Asir diễn ra. Do ở thời điểm đó, Hà Nội FC đang gặp khó khăn về lực lượng nên Đức Huy vẫn cố gắng ra sân thi đấu. 
Tuy nhiên cũng vì thế mà cái nhọt ở đùi của anh trở nên sưng to hơn, nặng và phức tạp hơn. Đức Huy phải quyết định đi chích. Dẫu vậy cũng vì thế mà Đức Huy hiện chưa thể đi lại một cách bình thường. HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định để anh ở lại Hà Nội thay vì cùng đồng đội di chuyển sang Turkmenistan. Vào ngày 26/8 tới, Đức Huy vẫn sẽ theo lệnh triệu tập của HLV Park Hang Seo lên đội tuyển Việt Nam. 

Đức Huy buồn bã khi hiện chỉ đi tập tễnh sau ca tiểu phẫu 
Khi đó, anh sẽ được đánh giá tình hình chấn thương để xác định có thể cùng Việt Nam sang Thái Lan thi đấu vòng loại World Cup 2022 hay không.