Dù lực lượng mỏng, Wenger vẫn không muốn mua sắm

Giáo sư Arsene Wenger vừa khẳng định ông chưa có kế hoạch mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng giêng tới dù cho lực lượng của Arsenal rất mỏng.

Arsenal hiện nay có rất nhiều bệnh binh đang trong quá trình hồi phục chấn thương như Laurent Koscielny, Nacho Monreal, Mikel Arteta, Theo Walcott hay mới nhất là Aaron Ramsey gặp vấn đề về gân kheo.

Wenger có quá cứng nhắc? Ảnh: Internet.

Sắp tới Premier League sẽ bước vào giai đoạn thi đấu dày đặc và khốc liệt nhất trong mùa giải. Dù lực lượng mỏng như thế nhưng Wenger vẫn không có ý định mua sắm và chờ đợi các cầu thủ sớm trở lại.

“Trong kỳ CN mùa Đông, mọi thứ sẽ trở nên yên ắng trong 3 tuần đầu tiên. Tuần cuối sẽ có nhiều thương vụ diễn ra sôi nổi”.

“Nếu tất cả mọi cầu thủ đều ổn và sẵn sàng, chúng tôi sẽ không cần phải mua thêm bất kỳ ai. Dù sao thì Koscielny vẫn còn là một dấu hỏi lớn vì thế Arsenal sẽ chờ đợi thêm rồi sau đó mới tính tiếp”.

Cuối tuần này, Arsenal sẽ có cuộc đón tiếp đối thủ được dự đoán rất khó nhằn đó chính là Newcastle United – đội bóng vừa chấm dứt chuỗi 14 trận bất bại liên tiếp của Chelsea.