ĐT Việt Nam tập buổi chiến thuật cuối ứng phó với UAE

19h tối nay 13/11, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập chiến thuật trên SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ đến từ Tây Á – UAE.

Vào lúc 19h hôm nay trên SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước thềm trận gặp UAE. Đây sẽ là một buổi tập chiến thuật với mục đích tập dượt lại những bài miếng chủ đạo để đối phó với đối thủ đến từ Tây Á.

Livestream ĐT Việt Nam tập buổi cuối đấu UAE: Thầy Park "soi" Công Phượng & Văn Hậu - 1

Có trong tay danh sách 23 cầu thủ, vấn đề của HLV Park Hang Seo lúc này là kiểm tra xem thể trạng của các cầu thủ còn lại ông có trong tay ở mức độ nào và liệu họ có thể theo được chiến thuật thi đấu của đội. Hai cầu thủ sẽ được ông ‘soi’ kĩ nhất là Công Phượng và Văn Hậu, bởi họ vừa từ châu Âu trở về, tập trung chưa được lâu và chưa rõ thể lực ở mức nào dù họ không ra sân cho CLB của mình cuối tuần qua.

HLV Park Hang Seo có đầy đủ bộ khung cầu thủ đá chính, tuy nhiên vẫn còn đang phán đoán xem phía UAE có thể bắt bài bằng chiến thuật gì, do đội hình đá chính của ĐT Việt Nam không mấy khi thay đổi từ đầu vòng loại.

Vấn đề mà HLV người Hàn Quốc quan tâm nhất là cách dùng tiền đạo ảo của UAE, họ không phải một đội chơi tạt cánh đánh đầu mà dùng rất nhiều bài chọc khe xẻ nách để tiền đạo thoát xuống, mà bài tạt bóng bổng lại có phần dễ đối phó hơn với các trung vệ Việt Nam do lợi thế sơ đồ 3 hậu vệ mang lại.

Sau buổi tập của ĐT Việt Nam, của UAE cũng có buổi tập diễn ra lúc 20h15 và đây cũng sẽ là buổi tập duy nhất của họ ở Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu này.