ĐT Việt Nam sẽ gặp CLB của Nhật Bản trên sân Cần Thơ

Trong trận giao hữu cuối cùng trước khi tham dự AFF Suzuki Cup 2016, ĐT Việt Nam sẽ gặp CLB của Nhật Bản trên sân Cần Thơ.

ĐT Việt Nam sẽ gặp CLB Nhật Bản trên sân Cần Thơ

Chiều 18/10, TTK LĐBĐ Việt Nam Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Sở VH-TT-DL Cần Thơ, CLB XSKT.CT và LĐBĐ Cần Thơ về việc tổ chức trận giao hữu của ĐT Việt Nam.

Theo đó, trận đấu giao hữu cuối cùng của thầy trò ông Nguyễn Hữu Thắng trước khi tham dự AFF Suzuki Cup gặp CLB Avista Fukuoka sẽ diễn ra tại sân Cần Thơ vào ngày 12/11 tới.

Đây là lần đầu tiên, Cần Thơ được trao quyền để tổ chức một tran giao hữu của ĐT Việt Nam. Trong thời gian qua, SVĐ Cần Thơ đã được sửa chữa nên đáp ứng tiêu chuẩn để tổ chức một trận giao hữu cho ĐTQG.

Việc đưa trận giao hữu của ĐT Việt Nam về với Cần Thơ cũng nằm trong chủ trương của LĐBĐ Việt Nam với mong muốn, khán giả ở nhiều địa phương có dịp chứng kiến tận mắt các tuyển thủ thi đấu. Lần đầu tiên được tổ chức ở Cần Thơ nên trận đấu hứa hẹn có sức hút lớn đối với khán giả Tây đô.

Avista Fukuoka đang chơi ở giải đấu cao nhất của Nhật Bản – J-League 1. Sau 14 vòng, đội bóng này đang có 8 điểm, tạm xếp 17/18 đội tham dự. Tuy đứng áp chót BXH của J-League 1, nhưng Avista Fukuoka hứa hẹn sẽ là đối thủ rất khó chơi đối và sẽ mang đến cho ĐT Việt Nam một trận giao hữu bổ ích trước khi dự AFF Suzuki Cup 2016.