ĐT Việt Nam chọn màu trang phục đấu với Indonesia

Trong cuộc họp kỹ thuật diễn ra cách đây ít phút, BTC đã chính thức chốt màu áo trang phục của ĐT Việt Nam trong cuộc đối đầu với ĐT Indonesia.

ĐT Việt Nam mặc bộ đồ may mắn đấu với Indonesia

Do Indonesia là chủ nhà nên có quyền chọn màu áo ra sân. Mầu trang phục truyền thống của Indonesia cũng là m àu đỏ nên đương nhiên, ĐT Việt Nam phải lựa chọn màu áo khác. Mầu áo mà ĐT Việt Nam sử dụng trong trận đấu tối 15/10 là màu trắng. Áo thủ môn màu xanh lá cây.

Dù không được mặc bồ đồ màu đỏ truyền thống như trận đấu với ĐT Malaysia cách đây ít ngày nhưng ĐT Việt Nam cũng không quá phải buồn. Bộ trang phục màu trắng cũng được các cầu thủ và NHM đặc biệt ưa thích. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, đó là bộ đồ mang nhiều may mắn cho ĐT Việt Nam vì thường xuyên có được kết quả thi đấu tốt.

Trong quá khứ dưới thời ông Park, Việt Nam với màu áo trắng từng đánh bại Nhật Bản ở ASIAD 2018. Ngoài ra, đây cũng là màu áo mà U23 Việt Nam sử dụng trong chiến thắng trước Qatar ở bán kết U23 châu Á 2018.

Trong cuộc họp kỹ thuật với đại diện AFC và đại diện chủ nhà, VFF đã yêu cầu có những phương án an ninh phù hợp để bảo vệ an toàn cho trận đấu cũng như các cầu thủ và NHM Việt Nam. Đại diện chủ nhà cam kết sẽ có những phương án hữu hiệu đảm bảo an ninh cho trận đấu.