ĐT futsal Việt Nam nổi bật trong đề cử “Cúp chiến thắng 2016”

Liên tục thi đấu thành công và giành quyền tham dự World Cup futsal 2016, ĐT futsal Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như NHM trong danh sách đề cử “Cúp chiến thắng 2016”.

ĐT futsal Việt Nam nổi bật trong đề cử "Cúp chiến thắng 2016"

Vừa qua, BTC chương trình “Cúp chiến thắng 2016” đã tổ chức họp báo, giới thiệu giải và công bố danh sách trong hạng mục đề cử cho các danh hiệu: VĐV nam của năm; VĐV nữ của năm; VĐV trẻ của năm; HLV của năm; Đội tuyển của năm; VĐV người khuyết tật xuất sắc; VĐV được yêu mến nhất; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm; Thành tựu cống hiến trọn đời.
Ở hạng mục VĐV nam của năm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh dường như đang chiếm nhiều ưu thế bởi thành tích ấn tượng khi giành 1 HCV, 1 HCB Olympic 2016.
Trong khi đó ở hạng mục đội tuyển của năm thì thầy trò HLV Bruno Garcia nhận được nhiều sự quan tâm. Điều đó cũng không có gì là ngạc nhiên bởi trong thời gian qua, ĐT futsal Việt Nam đã thi đấu rất ấn tượng ở VCK futsal châu Á khi quật ngã được cường quốc futsal Nhật Bản để từ đó lần đầu tiên giành vé tham dự World Cup futsal 2016
Đặc biệt, trong những ngày diễn ra World Cup futsal 2016 đang được tổ chức tại Columbia, các học trò của HLV Bruno đã có chiến thắng lịch sử 4-2 trước ĐT futsal Guatemala. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng và đáng tự hào về ĐT futsal Việt Nam trong lần đầu tiên được dự World Cup futsal.
Thầy trò HLV Bruno Garcia đang thực sự nổi bật và không có gì là ngạc nhiên nếu về nhất ở hạng mục đội tuyển của năm trong chương trình “Cúp chiến thắng 2016”.