Đồng đội ủng hộ Xhaka, khán giả la ó

Tiền vệ Granit Xhaka được cho là đã rời sân Emirates khi trận đấu với Crystal Palace còn chưa kết thúc. Và sau đó, anh đã được 3 người đồng đội đến tận nhà thăm hỏi.

Xhaka lại khiến nhiều người ngứa mắt dù vẫn được đồng đội ủng hộ
Tiền vệ Granit Xhaka

Đội trưởng của Arsenal đã bị thay ra ở phút 61 trong trận hòa 2-2 của Pháo thủ với Palace. Trong lúc rời sân anh đã bị chính các CĐV nhà la ó và Xhaka cũng không vừa khi hét về phía khán đài thông điệp ngắn gọn: “Biến đi!”. Đáng chú ý, cựu tiền vệ M’Gladbach còn vùng vằng cởi áo và không thèm bắt tay HLV Emery lúc bước vào đường hầm dẫn ra phòng thay đồ.

Theo Athletic, Xhaka đã rời khỏi sân Emirates ngay sau đó mà không thèm đợi trong phòng thay đồ hay theo dõi các đồng đội thi đấu. Tuy nhiên, phát ngôn viên của Arsenal đã phủ nhận thông tin này.

Báo cáo nói thêm rằng sau đó đã có 3 cầu thủ đội 1 của Arsenal tới tận nhà của Xhaka để thăm hỏi và động viên anh. Nhưng không ai trong số 3 người được nêu tên.

Trong cuộc họp báo sau trận, thuyền trưởng Arsenal đã nói về cậu học trò của mình như sau: “Xhaka làm vậy là sai. Về phần mình, chúng tôi cũng cần bình tĩnh nói chuyện với cậu ấy”.

“Đây là vấn đề nội bộ mà Arsenal phải giải quyết. Chúng ta cần phải hiểu là các cầu thủ luôn phải chơi bóng với áp lực rất lớn.