Đình Trọng được HLV Park Hang Seo gọi lên U22

HLV Park Hang Seo đã công bố bản danh sách 27 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 2019. Bất ngờ lớn nhất chính là việc, trung vệ Đình Trọng, người đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối bất ngờ có tên.

Danh sách U22 Việt Nam: Đình Trọng bất ngờ có tên

Ông Park Hang Seo dành sự kỳ vọng rất lớn dành cho Đình Trọng. Cũng vì điều này mà những lần tập trung gần đây ông đều yêu cầu Đình Trọng lên tham gia tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Ông muốn các bác sỹ của đội tuyển có giáo án hồi phục riêng cho trò cưng.

Thông tin mới nhất cho biết, Đình Trọng đang hồi phục tốt. Với tiến độ hiện tại, anh có thể tham gia SEA Games. Cũng vì điều này mà ông Park Hang Seo quyết định điền tên anh vào danh sách chuẩn bị cho SEA Games với một niềm tin rất lớn dành cho trung vệ này.

Cũng trong lần tập trung này, ông Park Hang Seo quyết định đưa những cầu thủ tốt nhất vào danh sách. Hà Đức Chinh, Trọng Đại, Tiến Linh thôi tham gia ĐTQG để tập trung tối đa rèn kĩ chiến thuật cùng U22 Việt Nam. Thời gian từ nay cho đến khi SEA Games bắt đầu không còn quá dài nên nhà cầm quân người Hàn Quốc không muốn có thêm những thử nghiệm nào nữa.

Như vậy, nếu cộng thêm Văn Hậu và Quang Hải đang trong thành phần ĐT Việt Nam, U22 Việt Nam về cơ bản đã có lực lượng tốt nhất. Hai cầu thủ này sẽ tập trung cùng U22 Việt Nam sau khi kết thúc nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam. Tất nhiên, ông Park Hang Seo cũng sẽ tuyển thêm hai cầu thủ trên 22 tuổi tham dự SEA Games sắp tới.