Dinamo Zagreb vs Olympiakos, 01h45 ngày 21/10: Không thể coi thường

Dinamo Zagreb vs Olympiakos, lượt trận thứ 3 Champions League, sân Maksimir (Zagreb)
Cho dù được thi đấu trên sân nhà ở lượt trận thứ 3 này, tuy nhiên chắc chắn rằng Dinamo Zagreb sẽ không thể coi thường đội bóng đến từ Hy Lạp Olympiakos.

TLCA:0.95*0 : 0*0.93 TBT:0.93*2 1/4*0.93

Xét về thành tích gần đây, Dinamo Zagreb đang có phong độ không thật sự tốt. Mới nhất họ có được chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Zagreb trong trận Derby, tuy nhiên trước đó nữa thi là thời điểm mà Dinamo Zagreb gây thất vọng. Đỉnh điểm là trận thua tan nát 0-5 trên sân của Bayern Munich.

Dinamo Zagreb vs Olympiakos, 01h45 ngày 21/10: Không thể coi thường

Olympiakos đang đạt được điểm rơi phong độ cực kì ấn tượng với 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi mặt trận, ghi được tới 15 bàn, trung bình 3 bàn/trận, đây là một hiệu suất rất cao. Ở lượt trận thứ 2, Olympiakos đã xuất sắc đánh bại Arsenal ngay tại nước Anh với chiến thắng 3-2. Rõ ràng đại diện Hy Lạp cũng rất đáng sợ khi đá xa nhà.

Cả 2 đội đều đang có được 3 điểm sau 2 lượt trận. Và ở vòng đấu này Bayern Munich sẽ đối đầu với Arsenal ở cặp còn lại. Trong tình cảnh nếu như Arsenal để thua, thì cơ hội đi tiếp gần như không còn, thế nên đội nào thắng ở trận đấu này sẽ có cơ hội lớn để giành tấm vé còn lại vào vòng sau của Champions League.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Tiểu Băng