Derby County vs Middlesbrough, 01h45 ngày 19/08: Chủ nhà lép vế

Derby County vs Middlesbrough, vòng 3 hạng nhất Anh, sân iPro Stadium (Derby County)
Tại vòng 3 Championship mùa bóng năm nay, Derby County sẽ phải đụgn độ đối thủ khó chịu Middlesbrough. Và tất nhiên trên mọi phương diện, đây sẽ là 90 phút vô cùng chông gai với đội chủ nhà.

TLCA:-0.91*0 : 1/4*0.78 HT:0.82*0 : 0*-0.94 TBT:0.95*2 1/4*0.91 HT:-0.87*1*0.72
Derby County vs Middlesbrough, 01h45 ngày 19/08: Chủ nhà lép vế

Khởi đầu Championship với 2 trận hòa, cùng với đó là việc bị loại khỏi League Cup thất vọng trước Portsmouth, Derby County cho thấy họ có vẻ như chưa hoàn toàn sẵn sàng cho những thử thách khá lớn ở mùa giải này. Tuy mọi chuyện chưa phải là thảm họa, tuy nhiên với sự suy yếu của Derby County trong vài năm trở lại đây, thì rõ ràng là điều đáng báo động.

Middlesbrough lại có được những điều tốt đẹp hơn hẳn so với đối thủ của mình. 4 điểm sau khi kết thúc 2 vòng đầu tiên tại giải hạng nhất có thể coi là một thành công, cùng với đó là việc vượt qua Oldham Athletic tại League Cup rất thuyết phục, Middlesbrough đã có sự chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho vòng đấu thứ 3 này. Và dù phải làm khách nhưng có thể hiểu được sự tự tin của Middlesbrough đang là rất lớn.

Thêm nữa Middlesbrough toàn thắng cả 3 lần gần nhất đối đầu với Derby County, đặc biệt hơn khi trng cả 3 lần thắng đó họ đều giứ sạch lưới. Rõ ràng với những hành trang như trên, Derby County có thể đủ tự tin để mơ về những kết quả tốt đẹp cho trận đấu đêm nay.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT DERBY COUNTY VS MIDDLESBROUGH

3. Derby County đã trải qua 3 trận gần nhất không thắng.

7. Middlesbrough đã có 7 trận đấu liên tiếp bất bại.

3. Middlesbrough toàn thắng cả 3 lần đối đầu gần nhất.

0. Derby County không thể ghi bàn trong 3 lần đối đầu gần nhất với Middlesbrough.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG DERBY COUNTY VS MIDDLESBROUGH

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN DERBY COUNTY VS MIDDLESBROUGH

Derby County: Carson, Baird, Keogh, Shackell, Forsyth, Hanson, Thorne, Ince, Hendrick, Russell, Martin.

Middlesbrough: Konstantopoulos, Friend, Daniel Ayala, Kalas, Downing, Leadbitter, Nsue, Adomah, Clayton, Kike, Fabbrini.

NHẬN ĐỊNH: 1-2

Minh Duy