David Luiz nói gì sau khi sang Arsenal?

Ý tưởng không đồng nhất là nguyên nhân khiến trung vệ David Luiz chia tay Chelsea để gia nhập Arsenal ở phiên chợ hè 2019.

David Luiz trần tình việc bỏ Chelsea sang Arsenal

Sau khi ngồi dự bị ở trận mở màn Ngoại hạng Anh 2019/20, Luiz đã có trận ra mắt Arsenal trong chiến thắng 2-1 trước Burnley tối qua (17/8). 
Trước đó, việc trung vệ Brazil rời Chelsea sang Arsenal đã khiến không ít cổ động viên bất ngờ. Và trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên kênh EPSN, Luiz đã tiết lộ lý do gia nhập Pháo thủ thành London.
“Thật vui khi được đá trận đầu tiên cho Arsenal. Đây là một thách thức mới trong sự nghiệp của tôi. Tôi đang tận hưởng nó theo cách tốt nhất có thể. 

Luiz đã có trận ra mắt Arsenal

Luiz đã có trận ra mắt Arsenal

Tôi đã có cuộc nói chuyện với HLV Frank Lampard. Ông ấy tiết lộ đã có kế hoạch khác cho Chelsea. Vì thế chúng tôi đã trò chuyện thẳng thắn với nhau, Frank khẳng định rằng ông ấy có những ý tưởng khác với tôi. Do đó, tôi đã nắm lấy cơ hội, nhận lời đề nghị từ Arsenal – một CLB tuyệt vời.
Tôi vẫn còn dành sự tôn trọng với Chelsea. Không bao giờ là dễ dàng cho mọi người có thể hiểu tất cả mọi chuyện đã diễn ra. Nhưng quyết định của tôi là tôn trọng Chelsea cũng như HLV mới, người muốn xây dựng triết lý mới ở đội bóng.