Đảo Síp vs Bosnia-Herzegovina, 01h45 ngày 14/10: Thắng làm vua, thua làm giặc

Đảo Síp vs Bosnia-Herzegovina, vòng loại EURO 2016, sân Neo GSP (Nicosia)
Với cục diện hiện tại của bảng B, thì 3 cái tên xếp từ thứ 3 đến thứ 5 đều còn nguyên cơ hội tham dự play-off. Và ở cặp đấu này, đội nào chiến thắng sẽ có rất nhiều khả năng cán đích ở vị trí đó.

TLCA:0.83*3/4 : 0*-0.93 HT:0.80*1/4 : 0*-0.93 TBT:0.90*2 1/4*0.98 HT:0.72*3/4*-0.84

Sau 9 vòng đấu, bảng B đang trở thành bảng đấu hấp dẫn nhất vào lúc này khi hầu hết đều đã ngã ngũ. Nhưng còn suất đá play-off thì Đảo Síp, Bosnia-Herzegovina cùng với Israel thì tất nhiên không ai chịu nhường ai. Ở lượt trận cuối, Israel sẽ có rất ít cơ hội khi phải làm khách trên sân của Bỉ. Tuy Bỉ đã chắc suất tới Pháp nhưng chỉ có chiến thắng mới bảo đảm chắc chắn vị trí đầu bảng, vậy nên khả năng Bỉ buông trận đấu này gần như không có.

Đảo Síp vs Bosnia-Herzegovina, 01h45 ngày 14/10: Thắng làm vua, thua làm giặc

Đó chính là lý do mà người hâm mộ của cặp đấu giữa Đảo Síp và Bosnia-Herzegovina có nhiều cơ sở để hi vọng. Nếu như thắng, Bosnia-Herzegovina sẽ không cần quan tâm điều gì khác nhưng nếu Đảo Síp thắng thì cũng vẫn phải đợi kết quả từ trận đấu của Israel. Xét về phong độ cũng như thực lực, Đảo Síp đang bị đánh giá kém hơn, nhưng việc có lợi thế sân nhà, thì chẳng ai biết chắc điều gì cả.

Bosnia-Herzegovina lại không có được thành tích tốt khi đá sân khách. Bằng chứng là ở 4 trận đấu đã qua tại vòng loại, họ chỉ thắng 1. Tuy nhiên lợi thế của Bosnia-Herzegovina nằm trên điểm số. Bởi chỉ cần hòa, họ cũng có rất nhiều cơ hội đi tiếp bởi khả năng Israel đánh bại Bỉ cũng quá nhỏ. Vậy nên đội khách là những người có thể toan tính nhiều hơn.

Điều này có thể mang đến một thế trận chặt chẽ, những với những lợi thế đang nắm giữ thì Bosnia-Herzegovina sẽ biết cách để có được lợi thế trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Tiểu Băng