Cựu tiền vệ Paul Ince: “Ibra nên trở lại M.U”

Cựu tiền vệ của Man United là Paul Ince mới đây đã khuyên HLV Ole Gunnar Solskjaer nên đưa tiền đạo Zlatan Ibrahimovic về Old Trafford khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Cựu sao M.U tiết lộ lý do Ibra nên trở lại Old Trafford

Ibra từng gặt hái được rất nhiều thành công khi khoác áo hàng loạt CLB danh tiếng như Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona, AC Milan, Paris Saint-Germain và cả M.U. Cầu thủ cao lớn người Thụy Điển này hiện chinh chiến ở giải Nhà nghề Mỹ cho LA Galaxy. Anh chỉ còn 2 tháng hợp đồng với đội bóng chủ quản và đang có ý định trở lại châu Âu chơi bóng dù đã 38 tuổi.

Bình luận về cựu tiền đạo Barca, Paul Ince (từng đá cho M.U từ năm 1989 đến 1995) chia sẻ: “Ibra dường nhưng đang có kế hoạch trở lại Tây Ban Nha. Ngoài ra còn có thông tin cho rằng cậu ấy sẽ ở lại MLS hoặc thậm chí đầu quân cho Perth Glory ở Australia”.

“Theo quan điểm của tôi, nếu muốn thay đổi CLB thì cậu ấy hãy trở lại Old Trafford. Đến với M.U, Ibra có thể làm tốt công việc dìu dắt những cầu thủ trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành. Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, song tầm ảnh hưởng của cậu ấy ở cả trong lẫn ngoài sân vẫn rất lớn. Nói chung, Ibra là mẫu cầu thủ mà HLV Solskjaer đang nhắm đến”.

“M.U hiện cần một cầu thủ có tố chất thủ lĩnh đủ khả năng kiểm soát phòng thay đồ.