Cựu hậu vệ M.U nhận định về tương lai của HLV Rodgers

Cựu hậu vệ CLB Liverpool là Jamier Carragher cho rằng HLV Brendan Rodgers sẽ không bao giờ nhận lời dẫn dắt Man United hay trở lại làm việc ở Anfield. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng ông sẽ trở thành thuyền trưởng của Arsenal hay Chelsea trong tương lai.

HLV Rodgers sẽ không bao giờ dẫn dắt M.U
HLV Brendan Rodgers

HLV Rodgers từng có 3 năm nắm quyền ở Liverpool (từ năm 2012 đến 2015) trước khi sang Scotland làm việc cho Celtic từ năm 2016 đến 2019. Mới đây ông đã trở lại thử sức ở giải Ngoại hạng Anh. Dưới sự chèo lái của nhà cầm quân 46 tuổi này, Leicester City đang bay cao ở giải Ngoại hạng (xếp thứ 3) với 7 điểm nhiều hơn M.U sau 10 vòng (20 so với 13). 

Bình luận về tương lai của HLV Rodgers, Carragher mới đây cho biết: “Liverpool không phải là điểm đến tiềm năng dành cho HLV Rodgers và cả M.U cũng vậy. Lý do M.U bị loại khỏi danh sách những sự lựa chọn đơn giản là vì nhà cầm quân này từng dẫn dắt Liverpool”.

“Về Arsenal và Chelsea, chúng ta có thể thấy 2 CLB này phù hợp với HLV Rodgers mà không cần quan tâm đến sự hiện diện của Frank Lampard. Thực tế thì đang có thông tin Chelsea muốn mời HLV Rodgers về làm việc cho đội trẻ. Nếu không dẫn dắt các đội bóng thành London thì ông ấy cũng có thể đảm nhận nhiệm vụ ở ĐTQG”.