Cúp V.League đặt tại sân nào ở vòng đấu cuối?

Bốn đội bóng là Hà Nội T&T, Hải Phòng, SHB Đà Nẵng và Than Quảng Ninh đều có cơ hội vô địch V.League trước khi vòng đấu cuối diễn ra. Câu hỏi được đặt ra, BTC giải sẽ đặt chiếc cúp ở sân vận động nào?

Cúp V.League đặt tại sân nào ở vòng đấu cuối?

Chưa bao giờ trong lịch sử V.League chứng kiến cuộc đua vô địch nghẹt thở như ở mùa giải năm nay khi cho tới vòng đấu cuối cùng vẫn còn tới 4 đội bóng còn nguyên cơ hội chiếm lấy vị trí số 1 của giải đấu. Thậm chí không loại trừ khả năng, cả Hà Nội T&T, Hải Phòng, Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng sẽ bằng nhau về số điểm sau khi mùa giải khép lại – một điều chưa bao giờ xảy ra trong 15 năm trước đó.
Kịch tính hơn là việc 4 đội bóng kể trên sẽ thi đấu ở 4 sân khác nhau ở vòng 26. Trong khi Hà Nội T&T cùng Hải Phòng đóng vai trò chủ nhà thì hai ứng viên còn lại là SHB Đà Nẵng cùng Than.QN sẽ làm khách lần lượt ở Đồng Tháp và Nha Trang. Điều đó nảy sinh câu hỏi: Vậy chiếc cúp vô địch sẽ được đặt ở sân vận động nào?
Cả 4 đội bóng là Than.QN, Hải Phòng, Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng đều có cơ hội vô địch
Khả năng chưa từng có trong tiền lệ (4 đội ở 4 sân khác nhau cùng tranh chức vô địch) cũng đã được BTC giải tiên liệu. Trao đổi với phóng viên BongdaPlus, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc VPF cho hay: “BTC giải đã tính toán chuẩn bị kỹ mọi phương án cho tất cả các kịch bản có thể xảy ra ở cả 4 sân (Hàng Đẫy, Lạch Tray, Cao Lãnh và 19/8 – PV). Trong bất cứ trường hợp nào, BTC V.League cũng có phương án chuẩn bị tốt nhất công tác trao giải cho đội vô địch, cũng như đội hạng Nhì và hạng Ba.
“VPF cũng bố trí đại diện lãnh đạo trong HĐQT, Ban TGĐ, các đơn vị tài trợ cũng như tiểu ban chức năng có mặt ở cả 4 sân – nơi diễn ra những trận đấu có sự xuất hiện của các ứng viên vô địch. Qua đó có thể xử lý một cách tốt nhất đối với mọi phương án có thể xảy ra ở vòng đấu cuối”.
Thông qua chia sẻ của ông Cao Văn Chóng, nhiều khả năng BTC V.League đã tính đến việc chuẩn bị sẵn 4 chiếc cúp vô địch cùng 12 bộ huy chương để phòng trừ mọi khả năng có thể xảy đến ở 4 sân vận động tại vòng đấu cuối cùng mùa giải.