Cuba vs Guatemala, 05h00 ngày 16/07: Cơ hội vẫn chưa hết

Cuba vs Guatemala, lượt trận thứ 3 bảng C CONCACAF
Mặc dù gần như không còn cơ hội để Guatemala dành tấm vé trực tiếp vào tứ kết, nhưng nếu thắng trong lượt đấu cuối cùng, Guatemala hoàntoàn có thể được đi tiếp với tấm vé vớt.

TLCA:0.98*1 1/4 : 0*0.92 HT:0.91*1/2 : 0*0.97 TBT:0.88*2 1/4*1.00 HT:-0.90*1*0.77

Cuba sau 2 trận thua đều với tỉ số rất đậm nên coi như cơ hội đi tiếp kể cả qua việc xét vị trí thứ 3 cũng đã không còn nữa. Như vậy nhiều khả năng họ sẽ buông xuôi trong trận đấu cuối cùng này. Tuy nhiên với Guatemala thì lại khác. Họ đang tràn trề cơ hội đi tiếp nếu như có được chiến thắng trước Cuba. Bởi chỉ cần vượt qua được các chỉ số của Panama ở bảng A, thì không có gì có thể ngăn cản Guatemala tiến vào tứ kết dù không nằm trong 2 đội đầu bảng.

Cuba vs Guatemala, 05h00 ngày 16/07: Cơ hội vẫn chưa hết

Cầm hòa được Mexico ở lượt trận thứ 2 có thể nói là một thành tích rất đáng ghi nhận của Guatemala. Trong cả trận đấu dù bị dồn ép rất gắt gao, chơi thiếu người trong khoảng 20 phút cuối những Guatemala vẫn bảo toàn được mảnh lưới trước hàng công siêu mạnh của Mexico. Còn Cuba đã dễ dàng gục ngã trước một Mexico toàn diện. Tuy nhiên khó khăn của Guatemala đó là họ không có được sự phục vụ của tiền vệ chủ lực Contreras vì án treo giò chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận gặp Mexico.

Khó có thể kết luận được Guatemala và Cuba đội nào mạnh hơn bởi danh tiếng và vị trí rất tương đồng. Tuy nhiên xét tổng thế, Guatemala có nhiều lý do để có quyết tâm cao hơn so với Cuba. Lịch sử đối đầu cũng đang gọi tên Guatemala khi họ thắng 2/3 cuộc đối đầu trong quá khứ. Khi cu ba đã hết mục tiêu, Guatemala hoàn toàn có thể hi vọng và một kết quả tốt.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT CUBA VS GUATEMALA

2. Guatemala thắng 2/3 cuộc đối đầu gần nhất với Cuba.

2. Cuba thua cả 2 trận tại Gold Cup năm nay.

0. Cu ba vẫn chưa thể ghi được bàn thắng nào tại giải đấu lần này.

8. Cùng với đó là việc đã để thủng lưới 8 bàn sau 2 trận.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG CUBA VS GUATEMALA

Tiền vệ Contreras bên phía Guatemala bị treo giò.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN CUBA VS GUATEMALA

Cuba: Guerra, Clavelo, Márquez, Diz, Vaquero, Nápoles, Cervantes , Ariel Martínez, Luis, Gomez, Reyes.

Guatemala: Jerez, Lalin, Cincotta, Hernández, Vásquez, Chinchilla, Márquez, Herrarte, Aparicio, Ruiz, Pappa.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bản thắng trên 2.5

Trận đấu này sẽ gần như không có thế trận chặt chẽ, hai bên chắc chắn sẽ thoải mái tấn công. Và vì thế không loại trừ khả năng cao là trận đấu có nhiều pha lập công.

NHẬN ĐỊNH: 1-3

Minh Duy