Creteil vs Metz, 01h00 ngày 22/8: Quyết phải thắng

Creteil vs Metz, vòng 3 giải hạng 2 Pháp Ligue2, sân Dominique-Duvauchelle, Pháp.

Metz đang có một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn ở giải hạng 2 Pháp Ligue2 với 2 chiến thắng liên tiếp và tạm xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của Creteil đêm nay sẽ không hề dễ dàng với thầy trò HLV Albert Cartier.

TLCA:0.96*0 : 0*0.94 TBT:0.85*2*-0.99

Creteil vs Metz, 01h00 ngày 22/8: Quyết phải thắng

Thất bại trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm ngoái ở Ligue1 khiến Albert Cartier và các học trò của mình ít nhiều suy sụp về tinh thần. Dù vậy, đối với những đội bóng ở giải hạng 2 Pháp, Metz vẫn là một đối thủ mạnh. Giữ lại trong đội hình của mình hầu hết những cầu thủ từng thi đấu năm ngoái, xét về lực lượng, Metz rõ ràng là sở hữu đội hình chất lượng hơn chủ nhà Creteil.

Trước trận hòa đáng thất vọng ở vòng 2, chủ nhà Creteil đã có chiến thắng tưng bừng trong ngày mở màn và có một chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp. Thống kê 5 trận gần đây nhất Creteil thắng 3, hòa 1 và để thua 1 trận duy nhất trên chấm phạt đền. Hiệu suất ghi bàn của các cầu thủ chủ nhà là 1.8 bàn/ trận, cao hơn hiệu suất ghi bàn của Metz là 1 bàn/ trận.

Có vẻ như ban lãnh đạo của Creteil đang rất quyết tâm đưa đội bóng này lên thi đấu ở giải đấu cao nhất nước Pháp, tiếp đón Metz trên sân nhà Dominique-Duvauchelle sẽ là cơ hội để Creteil chiếm vị trí của Metz trên BXH.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Linh Nguyen