Costa đã tuyên bố tiền đạo này sẽ không gia hạn hợp đồng với Chelsea

Truyền thông Anh đưa tin, một người bạn thân của Diego Costa đã tuyên bố tiền đạo này sẽ không gia hạn hợp đồng với Chelsea và ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017.

Diego Costa chia tay Chelsea vào Hè 2017
Như thông tin đã đưa, Diego Costa mới có bất đồng với HLV Antonio Conte về vấn đề thể lực trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Leicester tại Ngoại hạng Anh. Tiền đạo người Tây Ban Nha nói anh có vấn đề ở lưng và đòi nghỉ tập.
Tuy nhiên, đội ngũ y tế của Chelsea cho rằng lý do của Costa là không thuyết phục. Chính vì thế, HLV Conte đã quyết định loại Costa trong chuyến làm khách trước Leicester cuối tuần qua.
Trước sự việc lùm xùm này, đã xuất hiện thông tin về việc Costa sẽ sớm chia tay Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Một người bạn của cựu tiền đạo Atletico đã cho biết, Costa sẽ tiếp tục ở lại Chelsea tới cuối mùa giải nhưng không gia hạn hợp đồng và sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.
Mối quan hệ giữa Conte và Costa không tốt trong ít ngày qua

Mối quan hệ giữa Conte và Costa không tốt trong ít ngày qua
Hiện tại, một vài đội bóng tên tuổi tại Trung Quốc đang đánh tiếng muốn đưa chân sút gốc Brazil tới đất nước tỷ dân thi đấu trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 này. Tuy nhiên, HLV Conte đã lên tiếng phủ nhận thông tin tất cả.
“Tiền không phải là tất cả mọi thứ. Khi bạn thi đấu cho một đội bóng lớn như Chelsea, bạn phải học cách hài lòng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời và thật vinh dự khi được thi đấu cho Chelsea. Vì lý do này, tôi không thấy Trung Quốc là mối đe dọa với cầu thủ của chúng tôi”, HLV Conte nói.
Liên quan tới chấn thương của Costa, HLV Conte cũng nhấn mạnh không biết thời điểm nào cậu học trò sẽ trở lại bằng tuyên bố: “Tôi không biết chính xác Costa cần bao nhiêu thời gian để trở lại thi đấu sau chấn thương. Tôi không phải là người đang bị đau, mà là cậu ấy. Chúng tôi sẽ biết rõ về vấn đề này vào trong buổi kiểm tra tuần này”.