Corinthians vs Santos, 08h00 ngày 27/08: Viết lại lịch sử

Corinthians vs Santos, lượt về cúp quốc gia Brazil, sân Arena Corinthians (Sao Paulo)
Trong những lần đối đầu gần đây, Corinthians thường thất thế trước Santos, tuy nhiên trong cuộc đọ sức này, Corinthians sẽ có cơ hội thay đổi lại quá khứ.

Thất bại 0-2 tại lượt đi trên sân của Santos là một tai nạn thật sự. Không ai có thể phủ nhận việc Corinthians chơi hay hơn trong cả trận, tuy nhiên việc thiếu may mắn khiến cho họ không thể có được một kết quả như ý muốn. Một phần của kết quả đó thuộc về những quyết định có phần gây tranh cãi của các trọng tài. Nhưng ngày hôm nay có khả năng Corinthians sẽ thay đổi được tình thế.

f85ad484d9fa2edddd77c3af33751e11_L

Nhìn vào thành tích trên BXH giải VĐQG Brazil hiện thời sẽ rất dễ thấy được sự chênh lệch giữa 2 bên. Corinthians đúng đầu trong khi Santos đang ngụp lặn ở vị trí thứ 11. Hơn nữa ở vòng đấu vừa rồi, Corinthians cũng đã đè bẹp Cruzeiro với tỉ số 3 bàn không gỡ. Đó là một thông điệp đầy thách thức gửi đến Santos trong bối cảnh đang gặp bất lợi.

Vần phải nhớ rằng trên sân nhà, Corinthians đã toàn thắng 8 trận liên tiếp trên mọi đấu trường, trong đó có tới 5 trận giữ sạch lưới. Quả thật những điều đó khiến cho Santos không thể không lo lắng dù đã có tới 2 bàn dẫn trước. Chắc chắn đội khách sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu lượt về này.

NHẬN ĐỊNH: 3-0

Minh Duy